Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên
Ấn xem trang Facebook

Giá bàn bida thanh lý tại Billiards Hoàn Thuý là bao nhiêu?

Giá bàn bida thanh lý tại Billiards Hoàn Thuý là một trong nhiều câu hỏi được người đam mê môn thể thao này quan tâm khi đặt niềm tin vào nhà sản xuất.

Trước khi đi đến câu trả lời về giá bàn bida thanh lý tại Hoàn Thuý. Hãy cùng chúng tôi tìm hiều về một số thông tin xoay quanh bàn bida thanh lý bạn nhé.

Giá bàn bida thanh lý – Vì sao bàn bida thanh lý được nhiều người ưa chuộng?

Nhắc đến từ “thanh lý” đôi khi chúng ta sẽ có chút ngại ngần do có cảm giác là đồ cũ, hỏng, bỏ đi. Nhưng thực chất đối với bàn bida thanh lý, đây đều là các sản phẩm bàn đã qua sử dụng nhưng vẫn còn gần như mới, do chủ cũ không còn nhu cầu sử dụng, hoặc muốn thay bàn mới cho CLB.

Bàn bi a cũ sẽ là một sản phẩm phù hợp với mức tài chính kinh doanh chưa tốt. Mặc dù đã từng qua sử dụng, nhưng hầu hết các cửa hàng khi lựa chọn thu mua bán bàn bi a đều chú trọng đến sản phẩm mình mua. 

Sau khi đưa về địa điểm kinh doanh, các bàn bi a sẽ được qua vòng “tân trang” lại bề ngoài, sửa chữa những khuyết điểm gặp phải. Vì thế, đây là sản phẩm nhiều cơ sở kinh doanh bida săn tìm để có thể tối ưu chi phí cơ sở vật chất.

Ngược lại, nhiều cửa hàng kinh doanh sau một thời gian hoạt động, muốn thanh lý lại các cơ sở vật chất đã sử dụng lại cho doanh nghiệp thu mua. Bàn bi a lúc này có thể bị trầy xước, hư hỏng, giảm thẩm mỹ nhiều so với ban đầu. Nhưng chắc chắn, người mua bàn bida thanh lý sẽ chỉ lựa chọn những sản phẩm còn tận dụng lại được mà thôi.

Giá bàn bida thanh lý - Vì sao bàn bida thanh lý được nhiều người ưa chuộng?
Giá bàn bida thanh lý – Vì sao bàn bida thanh lý được nhiều người ưa chuộng?

Giá bàn bida thanh lý – Lựa chọn mua thanh lý bàn bi a như nào cho chuẩn?

Việc mua thanh lý bàn bi a đã qua sử dụng chắc chắn sẽ gặp nhiều rủi ro, nếu không phải là người am hiểu thực sự về bàn bi a. Vậy, bạn cần lưu ý gì khi lựa chọn?

Hiểu rõ thông tin cơ bản về bàn bi a

Một đặc điểm dễ nhận biết nhất của bàn bi a chính là Thương hiệu, có thể kể tên đến Aileex, Diamond… mỗi loại sẽ có những đặc điểm riêng để phân biệt. Ngoài ra, bạn cũng nên biết chính xác thời gian đã sử dụng của bàn bi a. 

Tiêu chuẩn của bàn bi a

Bàn bi a chuẩn sẽ đem lại cảm giác chơi thích hơn. Nếu bàn bi a đạt chuẩn, người chơi sẽ không cần lo lắng về hướng đi của bóng, thực hiện dễ dàng mọi động tác khi chơi bóng. Bàn bi a chuẩn là bàn:
– Có mặt bàn phẳng lì, không nhấp nhô, gập ghềnh
– Không xảy ra hiện tượng băng giật khi chơi
– Đảm bảo cảm giác thoải mái cho người chơi sử dụng kỹ thuật.

Đồng thời, nguồn gốc, xuất xứ cũng là yếu tố đảm bảo chất lượng cho bàn bi a. Bạn nên chọn những nơi kinh doanh bàn bi a uy tín, cam kết chất lượng và chính sách bảo hành cho bàn bi a để tránh “tiền mất tật mang” sau khi mua thanh lý bàn bi a.

Giá bàn bida thanh lý - Lựa chọn mua thanh lý bàn bi a như nào cho chuẩn?
Giá bàn bida thanh lý – Lựa chọn mua thanh lý bàn bi a như nào cho chuẩn?

Giá bàn bida thanh lý – địa chỉ thanh lý bàn bi a giá tốt nhất tại Billiards Hoàn Thuý

Là nhà sản xuất bàn bi a, bàn bi lắc uy tín, chuyên nghiệp có thâm niên hơn 20 năm tại thôn Mụ, xã Lạc Đạo, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên. Billiards Hoàn Thúy có thể nói là nhà sản xuất có truyền thống gia đình từ thế hệ đi trước.

Qua nhiều năm, cơ sở ngày càng vững mạnh hơn, khang trang hơn, chinh phục hàng ngàn khách hàng khắp từ Bắc chí Nam bằng sự chuyên nghiệp và uy tín của mình. Tất cả đều được thể hiện ở sự đa dạng các sản phẩm cũng như sự đánh giá về chất lượng và các dịch vụ mà khách hàng dành tặng cho Billiards Hoàn Thúy.

Lĩnh vực chính mà Billiards Hoàn Thuý kinh doanh chính là sản xuất, cung cấp và lắp đặt bàn bi a. Ngoài ra Hoàn Thúy cung cấp các phụ kiện, vật tư ngành Billiards nhằm phục vụ trọn vẹn cho khách hàng tất cả các mặt hàng liên quan đến bi a. 

Là cơ sở sản xuất bàn bi a với số lượng lớn, do đó Hoàn Thúy luôn đảm bảo cung cấp đầy đủ và nhanh chóng các mặt hàng mà khách hàng yêu cầu. Chính vì thế khách hàng đã đặt tên cho Hoàn Thúy là nhà cung cấp, phân phối các mặt hàng phụ kiện vật tư ngành Billiards số 1 Việt Nam.

Ngoài sản xuất bàn bi a, Hoàn Thúy còn sản xuất bàn bi lắc, bóng bàn, cũng như nhận mua bán, là địa chỉ thanh lý bàn bi a giá tốt nhất cho khách hàng trên khắp cả nước. Đi kèm với đó là các dịch vụ như mua thanh lý bàn bi a, sửa chữa bàn bi a, lắp đặt bàn bi a với sự chuyên nghiệp, nhanh chóng và giá thành tốt nhất trên thị trường.

Là nhà sản xuất bàn bi a, bàn bi lắc uy tín, chuyên nghiệp có thâm niên hơn 20 năm tại thôn Mụ, xã Lạc Đạo, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên
Là nhà sản xuất bàn bi a, bàn bi lắc uy tín, chuyên nghiệp có thâm niên hơn 20 năm tại thôn Mụ, xã Lạc Đạo, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên

Liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn miễn phí:
BILLIARDS HOÀN THÚY – NHÀ SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Địa chỉ: Thôn Mụ – Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên
Điện thoại: 0982 131312
Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Website: https://billiardshoanthuy.vn/
Fanpage: Bàn bi a tiêu chuẩn, chất lượng , giá rẻ

TAGS:

Xem thêm

0982 131312