Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên
Ấn xem trang Facebook

Giải đáp: “Giá mặt đá bàn bida khoảng bao nhiêu? Kích thước chuẩn như thế nào?”

Mặt đá bàn bida là một trong những thành phần quan trọng quyết định chất lượng bàn tốt hay không. Vậy mặt đá kích thước bao nhiêu là chuẩn nhất? Giá mặt đá bàn bida giao động ở mức nào? hãy cùng Billiards Hoàn Thúy tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1. Kích thước mặt đá bàn bida đạt chuẩn

Bàn bida có kích thước được gọi là chuẩn, đa phần chiều dài sẽ phải gấp đôi chiều rộng. Bên cạnh đó, mặt bàn phải được làm từ những phiến đá tự nhiên có độ dày tương đối.

giá mặt đá bàn bida

Theo đó, phiến đá làm mặt bàn bida phải có độ dày tối thiểu 2,54 cm, phiến đá phải thật phẳng và sai số cho phép không quá 0,04mm. Chiều dài của phiến đá phải đảm bảo sai số giữa hai đầu không quá 0,4mm, 2 đầu chiều ngang không quá 0,2mm.

2. Các loại mặt đá bàn bida phổ biến trên thị trường 

Bida đã trở thành một bộ môn được nhiều người yêu thích trên toàn thế giới cũng như tại Việt nam. Chính vì vậy, trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp bàn bida, phụ kiện bàn bida, cũng như mặt đá bàn bida với xuất xứ đa dạng. Trong đó, các loại mặt đá bàn bida được sử dụng phổ biến thường có xuất xứ từ Trung Quốc, Đài Loan, Ý. 

3. Giá mặt đá bàn bida hiện nay

Mặt đá bàn bida là một trong những bộ phận chiếm giá trị gần như lớn nhất trong tổng thể bàn bida. Tuy nhiên, giá mặt bàn bida cũng như giá bàn bida sẽ có sự khác biệt nhất định.

Thông thường, giá mặt đá bàn bida sẽ bị chi phối bởi độ dày, kích cỡ và nguồn gốc xuất xứ. Ngoài ra, những đơn vị cung cấp khác nhau cũng sẽ đưa ra những mức giá khác nhau. Chính vì vậy, để biết mức giá mặt bàn đá bida chi tiết nhất, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp tới những đơn vị uy tín, có kinh nghiệm lâu năm và nhận được nhiều đánh giá tốt từ phía khách hàng.

Khi tham khảo, người mua có thể yêu cầu đơn vị cung cấp giới thiệu về những dự án, đối tác, khách hàng đã cộng tác thông qua hình ảnh hoặc website. Điều này đảm bảo độ uy tín của bên cung cấp, giúp người mua an tâm về chất lượng và giá thành sản phẩm.

Trên đây là những thông tin giải đáp về giá mặt đá bàn bida và kích thước tiêu chuẩn. Hy vọng với những kiến thức này, Quý khách hàng sẽ nhanh chóng tìm được sản phẩm phù hợp nhất!

Ngoài ra, khách hàng có nhu cầu mua bàn bida mới, cũ và các loại phụ kiện bàn bida, hãy liên hệ với Billiards Hoàn Thúy theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn, báo giá tốt nhất:

BILLIARDS HOÀN THÚY – NHÀ SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Địa chỉ: Thôn Mụ – Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên
Điện thoại: 0982 131312
Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Fanpage: Bàn bi a tiêu chuẩn, chất lượng , giá rẻ

TAGS:

Xem thêm

0982 131312