Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên
Ấn xem trang Facebook

Hoàn Thúy chuyên sản xuất tiếp thị bàn bi a nhập khẩu 100% chính hãng 

Được coi là một trong những môn thể thao trong nhà đòi hỏi kỹ thuật cao nhưng rất thú vị. Bi a và các biến thể của nó có lượng người hâm mộ rộng rãi không ngừng tăng lên theo cấp số nhân. Để tìm cách tạo dấu ấn trong ngành và thỏa mãn sự thèm muốn của những người đam mê thể thao billiards tại Việt Nam. Hoàn Thúy chuyên cung cấp bàn bi a nhập khẩu cao cấp được đánh giá cao phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế.

Các loại bàn bi a nhập khẩu được sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam

Trước khi chọn thiết kế bàn bi-a trong tương lai của mình, bạn nên biết cách mua bàn bi-a có giá trị hơn đồng tiền. Để làm cho mọi thứ dễ dàng hơn cho bạn, so sánh giá của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu các loại bàn bi-a khác nhau hiện có trên thị trường. Đối với mỗi loại bàn bida, thiết kế tạo nên sự khác biệt. Bàn bi a nhập khẩu có khá nhiều loại nhưng để phân loại được chúng, chúng ta cần dựa trên hình thức thi đấu bida. Từ đó chúng ta có thể chia thành 3 loại bàn bida cơ bản như sau: bàn pool, bàn carom, bàn snooker.

Bàn pool

Bàn pool có tên gọi khác là bàn bida lỗ, đây được coi là loại bàn thông dụng được nhiều người sử dụng nhất bởi loại bàn này phù hợp với những người mới tập chơi cũng như sự thú vị của nó.

Bàn bi a pool là bàn bida thông thường có loại 9 feet, 8 feet, 7 feet. Bàn 8 feet hay được dùng chơi giải trí trong nhà,

Hiện nay trong các giải thi đấu chính thống bàn ở những câu lạc bộ hiện nay thường sử dụng những loại bàn 9 feet. Kích thước lỗ bàn pool theo tiêu chuẩn thi đấu hiện nay từ 11.43cm đến 11.75 cm là các lỗ góc hay được các dân chơi gọi là lỗ tít và từ 12.7cm đến 13cm đối với những lỗ 10. Nó sẽ được đưa vào chơi với mười lăm viên bi có đánh số cũng như bi cái.

bàn bi a nhập khẩuDựa trên hình thức thi đấu bi a mà ta phân loại được các dạng bàn bi a

Bàn Carom

Bàn crom này là loại bàn sử dụng 3 bi, có 2 loại là loại 9 feet và 10 feet, với kích thước bàn bida là 9*4 ½ feet và 10*5 feet, loại bàn 9 feet thường được dùng trong các câu lạc bộ, loại 10 feet thì thường được sử dụng trong thi đấu.

Bàn bida của bạn sẽ phải có một đặc thù riêng, không có lỗ trên mặt bàn nhưng bạn sẽ chỉ chơi với ba quả bóng. Được chơi với một quả bóng màu đỏ và 2 quả bóng màu trắng, trong đó có một quả bóng trắng được chấm.

Hiện nay trên đấu trường thi đấu thể thức Carom đứng hàng đầu thế giới và cũng là nước đi đầu về công nghệ sản xuất loại bàn carom tốt nhất thế giới.

Bàn snooker

Bàn snooker có loại 9 feet và loại 10 feet. đây là loại bàn ít phổ biến nhất, đặc biệt là ở Hà Nội giới chơi bida ít sử dụng loại bàn này hơn ở Sài Gòn, với số ít người chơi đó họ thường sử dụng loại bàn 10 feet thay vì 9 feet.

Đối với bàn bida lỗ snooker (12 feet) kích thước thực tế với 80cm chiều cao; 3,56m chiều dài và 1,78m chiều ngang, bàn chơi của loại bida này có sáu lỗ cũng có thể được gọi là túi. Được chơi với mười lăm quả bóng màu đỏ sẽ được sử dụng, một quả bóng vàng, một xanh lá cây, một nâu, một xanh lam, một hồng và một đen cũng như một quả bóng trắng. Và trò chơi yêu cầu kỹ thuật cao từ người chơi.

Những lợi ích khi mua bàn bi a nhập khẩu tại Hoàn Thúy

Được hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên gia kỹ thuật và nhân viên tiếp thị giàu kinh nghiệm. Billiards Hoàn Thúy đã củng cố vị thế của mình như một nhà sản xuất và nhập khẩu thiết bị thể thao nổi tiếng như Bàn bi-a, Bàn bi da, Bàn bi a, Bàn bi lắc, Bàn bi a mini và các phụ kiện bi a. Các tiêu chuẩn ISO 9001 được chứng nhận là bằng chứng cho thấy Hoàn Thúy duy trì các tiêu chuẩn cao nhất trong dịch vụ của chúng tôi. 

Với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động, các sản phẩm của Hoàn Thúy đã trở thành sự lựa chọn ưa thích của các chuyên gia cũng như những người đam mê và yêu thích bộ môn bida.  

Điều gì làm cho bàn bi a nhập khẩu tại Hoàn Thúy là độc nhất?

Chúng tôi có một nền tảng kiến thức và kinh nghiệm trong việc chọn lựa bàn bi a nhập khẩu giá rẻ nhưng chất lượng vẫn đạt chuẩn quốc tế.

Tất cả các Bàn chơi bi a của Hoàn Thúy đều đều độc đáo theo cách riêng của chúng. Chúng tôi đang sản xuất và tiếp thị một số bàn bi a cho giải trí và thể thao. Bàn bi a tại Hoàn Thúy được đặc trưng bởi sản xuất chất lượng và có khả năng tiếp cận trong thiết kế ưu việt. Chúng tôi có tay nghề thủ công tốt do đó chúng tôi có khả năng cung cấp những gì tốt nhất cho lĩnh vực thể thao. Quy trình sản xuất tổng hợp cụ thể giữa công nghệ hiện đại và thủ công, chúng tôi mang đến những chiếc bàn bi a chất lượng và bắt mắt nhất cho khách hàng của mình.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm bàn bi a nhập khẩu quý khách hàng có thể liên hệ theo địa chỉ:

BILLIARDS HOÀN THÚY – NHÀ SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Địa chỉ: Thôn Mụ – Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên

Điện thoại: 0982 131312

Email: billiardshoanthuy@gmail.com

Website: https://billiardshoanthuy.vn/

Fanpage: Bàn bi a tiêu chuẩn, chất lượng , giá rẻ

 

TAGS:

Xem thêm

0982 131312