Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên
Ấn xem trang Facebook

Hoàn Thúy lắp đặt 3 bàn bi a tại Athena Club Lào Cai

Ngày 28/3, Hoàn Thúy lắp đặt 3 bàn 9017 liên doanh tại ATHENA CLUB  số nhà 007, đường D6, phường Bắc Cường, thành phố Lào Cai.

Billiards Hoàn Thúy đã thi công lắp đặt cho rất nhiều đơn vị trên khắp các tỉnh thành và mới đây Hoàn Thúy tiếp tục nhận được sự tín nhiệm của khách hàng tại Lào Cai. Chủ cơ sở ATHENA CLUB đã mua bàn bi a và lắp đặt 3 chiếc bàn bi a liên đoanh 9017 của Hoàn Thúy để phục vụ cho khách hàng của mình.

Bàn bi a của Hoàn Thúy được sản xuất bởi những bàn tay của các chuyên gia có kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề sản xuất bàn bi a. Do đó, tất cả các tiêu chuẩn về thông số, kỹ thuật đều được đảm bảo nhằm mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Đặc biết những chiếc bàn bi a 9017 của Hoàn Thúy không chỉ có chất lượng tốt mà kiểu dáng và màu sắc đều rất đẹp. Đây là loại bàn được nhiều người yêu thích, nó phù hợp để lắp đặt ở mọi không gian như quán cà phê, câu lạc bộ, hay gia đình cá nhân…

Hoàn Thúy, ngoài sản xuất bàn bi a, bàn bi lắc còn cung cấp tất cả các phụ kiên bi a ra thị trường với số lượng lớn. Cùng với các dịch vụ lắp đặt bàn bi a chuyên nghiệp, sửa chữa bàn bi a… với nhiều mức giá phù hợp với thị hiếu của người dùng nên Hoàn Thúy luôn được nhiều khách hàng quan tâm, ủng hộ.

TAGS:

Xem thêm

0982 131312