Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên
Ấn xem trang Facebook

Hoàn Thúy lắp đặt thành công 2 bàn bi a 9018 cho nhà hàng Việt Phương tại Lệ Chi – Gia Lâm

Ngày 26/4 vừa qua, Hoàn Thúy đã lắp đặt và ban giao thành công 2 bàn bi a 9018 tại nhà hàng Việt Phương, Lệ Chi, Gia Lâm với sự hài lòng của khách hàng về chất lượng của sản phẩm.

 

Được thiết kế với kiểu dáng độc đáo, sáng tạo, mẫu bàn bi a 9018 đang được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Về phần thành băng thẳng, nhà sản xuất đã ốp một lớp inox tạo nên sự sang trọng, chắc chắn cho sản phẩm. Thành bàn được làm từ ghỗ công nghiệp , dán pooc chống cháy, chống xước, nút điểm trang trí chính xác tạo nên sự khác biệt so với những sản phẩm khác.

Không chỉ lắp đặt mẫu bàn bi a 9018, Hoàn Thúy còn cung cấp nhiều mẫu bàn khác nhau với giá cả phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Bên cạnh các hoạt động sản xuất, lắp đặt bàn bi a, sữa chữa bàn bi a, bảo dưỡng bàn bi a.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, ngoài việc lắp đặt bàn bi a, Hoàn Thúy còn cung cấp các sản phẩm phụ kiện bàn bi a như:  đầu dán cơ, khay đựng bóng, giá để cơ billiar nhằm mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, phân phối, lắp đặt, thanh lý bi a, Billiards Hoàn Thúy luôn đem đến sự thoải mái và hài lòng đối với khách hàng trong và ngoài nước.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và lắp đặt bàn bi a, hãy liên hệ với Hoàn Thúy để nhận được những dịch vụ chăm sóc tốt nhất

Để biết thêm thông tin chi tiết về Hoàn Thúy Billiards, xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

BIILIARDS HOÀN THÚY – NHÀ SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Địa chỉ: Thôn Mụ – Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên
Điện thoại: 0982 131312
Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Website: billiardshoanthuy.vn

TAGS:

Xem thêm

0982 131312