Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên
Ấn xem trang Facebook

Kích thước bàn bida 6 lỗ là bao nhiêu và nên mua ở đâu tốt?

Kích thước bàn bida 6 lỗ là bao nhiêu và vì sao bàn bida của Hoàn Thuý được rất nhiều khách hàng tin cậy đặt mua? Mời bạn đọc bài viết sau. 

Kích thước bàn bida 6 lỗ là bao nhiêu?

Kích thước 1 bàn Bi-a thường được quy định theo loại bàn. Theo đó trong thực tế có khá nhiều con số khác nhau về kích thước của bàn Bi-a. Nói cách khác phụ thuộc vào việc bạn tìm hiểu về loại bàn nào mà kích thước được thiết kế sẽ riêng biệt. Chẳng hạn như:

  • Kích thước bàn Bi-a lỗ: Có bàn kích thước 7 feet là nhỏ nhất. Rồi đến bàn kích thước 8 feet lắp đặt trong gia đình. Cuối cùng bàn Bi-a kích thước 9 feet chuyên dùng trong cửa tiệm, sân chơi Bi-a.
  • Kích thước bàn Bi-a Carom: Bao gồm loại bàn thiết kế 9 feet và 10 feet
  • Kích thước bàn Snooker: Chủ yếu là bàn 9 feet và 10 feet

Ngoài ra theo ghi nhận chung thì kích thước chuẩn bàn bi a thông thường chiều dài gấp đôi chiều rộng. Đồng thời cùng với đó bàn Bi-a phải được thiết kế đảm bảo các thông số sau:

  • Mặt bàn Bi-a bằng phiến đá phẳng, có độ dày tương đối. Tối thiểu khoảng 2.54cm, sai số không quá 0.04 mm. Chiều dài phiến đá sai số 2 đầu tối đa 0.4mm. Riêng chiều rộng không quá 0.2mm
  • Kích thước chiều cao chuẩn khoảng 75 – 80 cm
  • Chiều cao của băng từ 3.6 – 3.7 cm
  • Kích thước bàn lọt lòng 142 x 284 cm
  • Kích thước phủ bì 168 x 310 cm
  • Độ võng của bề mặt bàn không quá 0.7mm khi chịu tác động từ vật nặng 90kg.
Kích thước bàn bida 6 lỗ rất đa dạng

Kích thước bàn bida 6 lỗ – Bàn bida 6 lỗ và mức độ phổ biến

Bida 6 lỗ là loại bàn có kích thước nhỏ hơn bàn bida carom và snooker, cũng là một trong những loại bàn xuất hiện từ sớm nhất. Bàn bida 6 lỗ thuộc thể loại bida pool, hay còn có tên gọi khác là bida 6 túi lưới. 

Lối chơi với bàn bida 6 lỗ khá linh hoạt, tùy thuộc vào nhu cầu, sở thích của từng người có thể chọn lối chơi đơn giản hoặc chơi theo kiểu 8 bóng, 9 bóng. 

Với bida 8 bóng, người chơi sử dụng 15 bi trên bàn bida 6 lỗ. Cũng trên loại bàn này nhưng với bida 9 bóng thì số lượng bi lại là 10 trong đó có 1 bi chủ.

Với mức độ phổ biến nhất của bida pool, bàn bida 6 lỗ cũng là loại bàn quen thuộc, xuất hiện thường xuyên hơn so với các các loại bàn bida khác. Vậy nhưng để tìm được những chiếc bàn bida 6 lỗ có chất lượng tốt và giá cả dễ chịu lại không phải là chuyện đơn giản.

Thị trường có khá nhiều nhà cung cấp bàn bida, đây vừa là ưu điểm vì giúp khách hàng có nhiều lựa chọn, đồng thờ cũng là nhược điểm vì nó dễ khiến chúng ta bị loạn và không biết nên đưa ra quyết định như thế nào.

Lối chơi với bàn bida 6 lỗ khá linh hoạt, tùy thuộc vào nhu cầu, sở thích của từng người có thể chọn lối chơi đơn giản hoặc chơi theo kiểu 8 bóng, 9 bóng

Kích thước bàn bida 6 lỗ vì sao bạn nên mua tại Billiards Hoàn Thuý?

Bàn bida 6 lỗ là loại bàn phổ biến và đáp ứng được nhiều tiêu chí của người chơi nên được ưa chuộng. Giá Bàn bida 6 lỗ có nhiều loại, nhiều mức giá khác nhau được cung cấp bởi đa dạng các đơn vị sản xuất, phân phối trên thị trường, kích thước chủng loại bàn.

Hiện nay có nhiều nhiều nhà sản xuất loại bàn bida 6 lỗ nhưng xét về mặt uy tín, chất lượng và giá cả phù hợp thì phải kể đến các thương hiệu bàn bida Hollywood, Aileex, Gabriels, Min… 

Bàn bida 6 lỗ của những hãng này có ưu thế về mặt nguyên liệu sản xuất chọn lọc, thiết kế đẹp và thân thiện với đa số người sử dụng. Tại Việt Nam, có nhiều đơn vị nhập khẩu và phân phối bàn bida Hollywood, Aileex, Gabriels, Min… nên khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.

Trên thị trường, bàn bida 6 lỗ cũ và mới được phân phối bởi nhiều đơn vị, nhưng có một nhà cung cấp bàn bida 6 lỗ được đông đảo người tiêu dùng biết đến tìm mua bàn bida đó là Billiards Hoàn Thuý.

Billiards Hoàn Thuý – Tự hào là nhà cung cấp, phân phối phân phối các mặt hàng Billiards hàng đầu Việt Nam. Bàn bi a thanh lý của Hoàn Thuý đều có chất lượng như mới, được đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp lắp đặt, bảo dưỡng. 

Quý khách đến với Billiards Hoàn Thuý sẽ được kiểm tra và sử dụng sản phẩm đến khi ưng thì sẽ thanh toán. Với những khách hàng mua sản phẩm với số lượng lớn sẽ được nhận những ưu đãi khác nhau.

Billiards Hoàn Thuý chuyên bán bàn bida giá rẻ đảm bảo chất lượng với giá tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình sẽ tư vấn cho bạn những mẫu bàn phù hợp. Đặc biệt với những mặt hàng mới chúng tôi có rất nhiều hình thức ưu đãi cực kỳ hấp dẫn khác nhau.

Bàn bida 6 lỗ là loại bàn phổ biến và đáp ứng được nhiều tiêu chí của người chơi nên được ưa chuộng

BILLIARDS HOÀN THÚY – NHÀ SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Địa chỉ: Thôn Mụ – Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên

Điện thoại: 0982 131312

Email: billiardshoanthuy@gmail.com

Website: https://billiardshoanthuy.vn

Fanpage: Bàn bi a tiêu chuẩn, chất lượng , giá rẻ

TAGS:

Xem thêm

0982 131312