Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên
Ấn xem trang Facebook

Lắp đặt bàn bi a mới trên toàn quốc – dịch vụ cung cấp bởi Hoàn Thuý

Lắp đặt bàn bi a mới là một trong những dịch vụ được Hoàn Thuý cung cấp, trong nhiều năm qua luôn dành được sự quan tâm, uy tín của khách hàng trên khắp cả nước. 

Lắp đặt bàn bi a mới – yêu cầu khi lắp đặt bàn bi a

Dù là lắp đặt tại câu lạc bộ hay lắp đặt tại nhà riêng thì việc lắp đặt bàn bi a cũng nên đáp ứng được 2 tiêu chí sau:

Lắp đặt bàn bi a mới – Không gian lắp đặt bàn bi a

Lắp đặt bàn bi a tại không gian phòng kín: Với việc lắp đặt bàn bi a tại không gian phòng kín, bạn cần lưu ý những vấn đề bao gồm:

– Diện tích phòng: Diện tích phòng dùng để lắp đặt bàn bi a ngoài việc đảm bảo đặt cân đối bàn bi a thì còn phải đủ không gian diện tích để đảm bảo việc di chuyển cũng như quá trình đánh, xoay người hay chuyển gậy.

– Ánh sáng: Khi lắp đặt bàn bi a trong phòng kín, lượng ánh sáng tự nhiên sẽ rất khó cho việc thực hiện các cú đánh. Do vậy, người dùng nên lựa chọn sử dụng chụp đèn đặt ngay phía trên bàn bi a để đảm bảo lượng ánh sáng cần thiết, không bị lóa hay bóng, giúp cho quá trình chơi được thuận lợi nhất.

Lắp đặt bàn bi a ngoài trời: Việc lắp đặt bàn bi a tại không gian bên ngoài thường thoải mái hơn về không gian diện tích cũng như nguồn ánh sáng tự nhiên, tuy nhiên bạn cũng cần chú ý những yếu tố sau:

– Khoảng cách giữa các bàn: Thông thường, khi lắp đặt bàn bi a tại không gian bên ngoài với số lượng nhiều, bạn sẽ phải sắp xếp để vừa đảm bảo có được bố cục chung hợp lý, vừa đảm bảo không gian giữa các bàn bi a và tổng thể dãy bàn phù hợp để thuận lợi cho việc di chuyển, đánh bóng.

– Mái che cho hệ thống bàn bi a: Một điểm đáng lưu tâm nữa là khi lắp đặt bàn bi a ở không gian bên ngoài, bạn cũng cần chú ý làm thêm phần mái che cho các bàn bi a. Mái che không chỉ bảo vệ bàn bi a được bền hơn trước các hình thái thời tiết mà còn giúp cho quá trình chơi được thuận lợi, dễ dàng hơn bất kể lúc nào.

Lắp đặt bàn bi a mới – Kỹ thuật lắp đặt bàn bi a

Thông thường, việc lắp đặt bàn bi a thường được tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: Dựng phần khung và phần chân

Bước 2: Cân chỉnh mặt đá

Bước 3: Căng mặt vải

Bước 4: Vào vải cho thành băng

Bước 5: Lắp thành băng và góc

Bước 6: Lắp ốp thành băng và ốp góc.

Lắp đặt bàn bi a mới - yêu cầu khi lắp đặt bàn bi a
Lắp đặt bàn bi a mới – yêu cầu khi lắp đặt bàn bi a

Lắp đặt bàn bi a mới – các mẫu bàn bi a được lắp đặt phổ biến

Các mẫu bàn bi a được lắp đặt phổ biến hiện nay có thể kể đến như:

Lắp đặt bàn bi a 9018, 9019

Bàn bi a 9018 được thiết kế với kiểu dáng khá độc đáo với phần thành băng thẳng được ốp inox tạo nên sự sang trọng, chắc chắn. Với bề mặt sáng, bóng của bộ góc, ốp, bo viền inox chạy xung quanh thành bàn đã giúp bàn bi a 9018 trở nên sang trọng, nổi bật.

Bàn bi a 9019 là sản phẩm mới nhất và hot nhất trên thị trường hiện nay với kiểu dáng độc đáo, mới lạ. Phần thành bàn được cắt chéo ốp viền kim loại tạo nên sự khỏe khoắn, dặc biệt bề mặt sáng bóng của bộ góc ốp hợp kim kết hợp hài hòa với viền kim loại của thành băng cùng với mầu sắc đen tuyền tạo nên một chỉnh thể tinh tế.

Lắp đặt bàn bi a nhập khẩu

Bên cạnh việc lắp đặt các loại bàn bi a sản xuất trong nước thì bàn bi a nhập khẩu cũng là lựa chọn của rất nhiều các câu lạc bộ cũng như những người yêu thích môn thể thao bi a. 

Các loại bàn bi a nhập khẩu không chỉ là các loại bàn có mẫu mã đẹp mà chất lượng cũng luôn được đảm bảo, đặc biệt là luôn theo kịp xu hướng bàn bi a của quốc tế. Tuy vậy, nhược điểm của bàn bi a nhập khẩu là giá thành của nó lại tương đối cao, chính vì vậy loại bàn này phù hợp với cách chơi cá thể hoặc tại các câu lạc bộ đẳng cấp nhiều hơn.

Có 3 mẫu bàn bi a được lắp đặt phổ biến hiện nay
Có 3 mẫu bàn bi a được lắp đặt phổ biến hiện nay

Lắp đặt bàn bi a mới – Tại sao bạn nên chọn bàn bi a tại Billiards Hoàn Thuý

Như các bạn đã biết, muốn mua được bàn bi a tốt, giá rẻ thì chọn địa chỉ bán bàn bi a tại Thanh Hoá là điều rất quan trọng. Vậy điều gì để khách hàng xuống tiền chọn những sản phẩm của Billiards Hoàn Thuý?

  • Bàn bi a chất lượng hàng đầu, đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, giá cả….
  • Cung cấp cả bàn nhập ngoại, nhập lướt cực tốt
  • Với lợi thế sản xuất có thể đáp ứng những yêu cầu khắt khe, tỉ mỉ nhất của khách hàng
  • Tổng kho sản xuất cung cấp bàn bi a với giá cả cực kỳ tốt, hợp lý
  • Chế độ bảo hành lâu dài
  • Chính sách vận chuyển, lắp đặt bàn bi a tại Hải Phòng nhiều ưu đãi và hỗ trợ.

Là một đơn vị có kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực mua bán, lắp đặt, trao đổi bàn bi a khắp cả nước, Billiards Hoàn Thúy luôn mang đến cho khách hàng sự tin tưởng. Tạo dựng uy tín bằng những sản phẩm đẹp về mẫu mã, bền về chất lượng. Không chỉ Hải Phòng, Billiards Hoàn Thuý còn nhận mua bán, lắp đặt tại nhiều tỉnh khác. Nếu khách hàng có nhu cầu sản xuất riêng theo yêu cầu thì Billiards Hoàn Thuý chính là cái tên được khách hàng “chọn mặt gửi vàng”.

Billiards Hoàn Thúy luôn mang đến cho khách hàng sự tin tưởng
Billiards Hoàn Thúy luôn mang đến cho khách hàng sự tin tưởng

Để nhận báo giá bàn bi a cũng như thông tin chi tiết về sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

BIILIARDS HOÀN THÚY – NHÀ SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Địa chỉ: Thôn Mụ – Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên

Điện thoại: 0982 131312

Email: billiardshoanthuy@gmail.com

Website: https://billiardshoanthuy.vn/

Fanpage: Bàn bi a tiêu chuẩn, chất lượng , giá rẻ

TAGS:

Xem thêm

0982 131312