Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên
Ấn xem trang Facebook

Lắp đặt bàn bi a tại Đan Phượng, Hà Nội

Liên tiếp nhận được sự ủng hộ của khách hàng trên mọi tỉnh thành, ngày 18/6, Billiards Hoàn Thúy thực hiện lắp đặt 8 bàn bi a seri 5 đã qua sử dụng tại The Nigh Clup, Tây Sơn, Đan Phượng, Hà Nội.

Tại Hoàn Thúy luôn có đa dạng các sản phẩm bàn bi a cho mọi đối tượng khách hàng. Tùy theo yêu cầu của khách hàng Hoàn Thúy đều đáp ứng tốt nhất. Không chỉ có các sản phẩm bàn bi a mới sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, Hoàn Thúy còn có các sản phẩm bàn bi a đã qua sử dụng mà chất lượng vẫn đạt từ 80 – 90%. Hầu hết những loại bàn đã qua sử dụng là những bàn do Hoàn Thúy mua thanh lý từ các cơ sở kinh doanh bi a, hay các câu lạc bộ bi a vì lý do nào đó mà không muốn sử dụng nữa.

Những chiếc bàn bi a này sau khi được mua về sẽ được đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm hơn 20 năm sản xuất bàn bi a của Hoàn Thúy phân loại và tiến hành sữa chữa phục trạng lại theo các thông số kỹ thuật chuẩn của một bàn bi a thi đấu. Chính vì thế, những chiếc bàn bi a đã qua sử dụng vẫn luôn đảm bảo được chất lượng hơn nữa giá thành sẽ rất hợp lý phù hợp với những ai muốn mua bàn bi a vẫn đảm bảo chất lượng nhưng còn hạn hẹp về kinh tế.

The Nigh Clup, Tây Sơn, Đan Phượng, Hà Nội đã tin tưởng và lắp đặt bàn bi a của Hoàn Thúy, với đội ngũ nhân viên lắp đặt chuyên nghiệp, trong thời gian ngắn Hoàn Thúy đã mang đến cho Clup một không gian trải nghiệm môn thể thao bi a hoàn toàn mới.

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm bàn bi a cũng như các dịch vụ của Billiards Hoàn Thúy khách hàng tham khảo theo địa chỉ dưới đây:

BIILIARDS HOÀN THÚY -NHÀ SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

ĐC: Thôn Mụ – Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên

ĐT: 0982 131312

Email: billiardshoanthuy@gmail.com

TAGS:

Xem thêm

0982 131312