Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên
Ấn xem trang Facebook

Ngày 16/6 Hoàn Thúy lắp đặt bàn bi a tại Vĩnh Thịnh, Thanh Hóa

Hoàn Thúy trong nhiều năm gần đây luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người dân ở các tỉnh thành xa xôi như Nghệ Anh, Thanh Hóa, Lào Cai…

Không phải ngẫu nhiên mà người dân ở khu vực Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hóa lại tin tưởng và lựa chọn Billiards Hoàn Thúy là đại chỉ để mua bàn bi a. Đó là bởi “ tiếng lành vang xa”.

Hơn 20 năm trong nghề sản xuất và cung cấp bàn bi a, Hoàn Thúy đã mang đến cho thị trường bi a các sản phẩm chất lượng với các dịch vụ và giá thành hợp lý nhất nên rất được sự tín nhiệm của những cá nhân, gia đình hay chủ các nhà hàng, quán karaoke, chủ câu lạc bộ kinh doanh bàn bi a.

Ngày 16/6, Hoàn Thúy tiếp tục nhận được đơn hàng lắp đặt 4 bàn bi a liên doanh và 1 bàn carom từ Cup Vĩnh Thịnh, Xóm 6, xã Vĩnh Lộc. Vĩnh Thịnh, Thanh Hoá.

Bàn bi a 9018 là sản phẩm bàn bi a được nhiều câu lạc bộ tin tưởng lựa chọn bởi giá cả phù hợp, mẫu mã đa dạng, chất lượng vượt trội.

Bàn bi a 9018 được thiết kế với kiểu dáng khá độc đáo với phần thành băng thẳng được ốp inox tạo nên sự sang trọng, chắc chắn. Với bề mặt sáng, bóng của bộ góc, ốp, bo viền inox chạy xung quanh thành bàn đã giúp bàn bi a 9018 trở nên sang trọng, nổi bật.

Với những ưu điểm vượt trội, hình thức bắt mắt nhưng với giá cả phải chăng phù hợp với người dân Việt Nam, bàn bi a 9018 đã được khách hàng cả hai miền Nam, Bắc nói chung và Cup Vĩnh Thịnh nói riêng tin tưởng lựa chọn.

Các dịch vụ của Hoàn Thúy hiện đang phục vụ khách hàng bao gồm: Mua thanh lý bàn bi a, bán bàn bi a, lắp đặt bàn bi a, sửa chữa bàn bi a…, Ngoài ra, Hoàn Thúy còn bán phụ kiện bi a, bàn bi lắc, bàn bóng bàn…

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm bàn bi a cũng như các dịch vụ của Billiards Hoàn Thúy khách hàng tham khảo theo địa chỉ dưới đây:

BIILIARDS HOÀN THÚY -NHÀ SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

ĐC: Thôn Mụ – Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên

ĐT: 0982 131312

Email: billiardshoanthuy@gmail.com

TAGS:

Xem thêm

0982 131312