Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên
Ấn xem trang Facebook

Lắp đặt bàn bi a tại Phù Cừ, Hưng Yên

Ngày 10/3 vừa qua Billiards Hoàn Thúy lắp đặt hoàn thiện 2 bàn bi a cho dịch vụ cho vay cầm đồ Thành Đạt xóm 8 Quang Hưng, Phù Cừ, Hưng Yên.

Billiards Hoàn Thúy là đơn vị sản xuất bàn bi a lâu năm tại thôn Mụ, Lạc Đạo, Văn Lâm, Hưng Yên do đó chủ đại lý cầm đồ Thành Đạt đã lựa chọn Hoàn Thúy để lắp đặt 2 chiếc bàn bi a gồm bàn bi a 9018 và bàn bi a 9017.

Bàn bi a 9017 là loại bàn được khá nhiều người yêu thích và sử dụng. Bàn được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến và hiện đại của Đài Loan, Billiards Hoàn Thuý cung cấp và lắp đặt chuyên nghiệp bàn bi a 9017 tới nhiều khu vực trên cả nước. Với thiết kế kiểu dáng độc đáo, sử dụng các loại vật liệu tốt nhất và hợp quy chuẩn chung, bàn bi a 9017 phù hợp để lắp đặt các câu lạc bộ, karaoke hay cá nhân ở Việt Nam.

Bàn bi a 9018 là mẫu bàn do Hoàn Thúy trực tiếp sản xuất dựa trên kiểu dáng của bàn bi a Aileex quốc tế. Bàn được thiết kế với kiểu dáng khá độc đáo với phần thành băng thẳng được ốp inox tạo nên sự sang trọng, nổi bật và chắc chắn. Thành bàn được làm từ gỗ công nghiệp, dán pooc chống cháy, chống xước, nút điểm trang trí bắt mắt cùng với 2 màu đen trắng tại nên vẻ đẹp hài hòa cho toàn bộ chiếc bàn.

Ngoài sản xuất và phân phối các loại bàn bi a mới, Hoàn Thuý còn cung cấp các loại bàn bi a đã qua sử dụng và mua thanh lý bàn bi a. Bên cạnh đó, Hoàn Thuý còn chuyên cung cấp các loại bàn bi lắc, bàn bóng bàn và các phụ kiện bi a kèm theo.

TAGS:

Xem thêm

0982 131312