Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên
Ấn xem trang Facebook

Lắp đặt bàn bi a tại Trung tâm thương mại Big C Long Biên, Hà Nội

Ngày 23/3, Hoàn Thúy đã thi công lắp đặt 2 bàn 9017 liên doanh do Hoàn Thúy sản xuất tại khu vui chơi MEGAFUN, tầng 3, thuộc trung tâm thương mại Big C Long Biên – Hà Nội.

Là một cơ sở sản xuất bàn bi a lâu năm – trên 20 năm, Hoàn Thúy luôn tự hào khi mang đến cho người dùng những sản phẩm bàn bi a tốt nhất giúp mọi người có được trải nghiệm tuyệt vời với môn thể thao hữu ích.

Billiards Hoàn Thúy nhờ những điểm mạnh như bàn bi a chất lượng, được thiết kế đẹp, đa dạng mẫu mã, giá cả hợp lý, dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp, nhanh chóng nên Hoàn Thúy luôn được các đơn vị ưu tiên lựa chọn mỗi khi có nhu cầu về bàn bi a.

Trung tâm thương mại Big C Long Biên – Hà Nội đã lựa chọn Hoàn Thúy để mua bàn bi alắp đặt bàn bi a 9017 cho khu vui vui chơi MEGAFUN ở tầng 3.

Bàn bi a 9017 là bàn bi a Liên doanh do Hoàn Thúy sản xuất, cung cấp và lắp đặt chuyên nghiệp tại nhiều khu vực trên các tỉnh thành. Bàn bi a 9017 đảm bảo đầy đủ các thông số kĩ thuật của một bàn bi a thi đấu quốc tế. Đây là loại bàn được khá nhiều người yêu thích và sử dụng lắp đặt tại các câu lạc bộ, karaoke hay tại các gia đình.

Bên cạnh việc sản xuất và phân phối bàn bi a, Hoàn Thúy còn cung cấp các phụ kiện bi a và cung cấp bàn bi lắc cho mọi đối tượng khách hàng.

TAGS:

Xem thêm

0982 131312