Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên
Ấn xem trang Facebook

Mẫu bàn bida hollywood 2020 được ưa chuộng nhất hiện nay

Bida là một trò chơi, một bộ môn thể thao không giới hạn độ tuổi, giới tính hay tầng lớp nào trong xã hội. Các câu lạc bộ, các cửa hàng bida cũng xuất hiện phổ hơn trước với đủ các phong cách, từ bình dân cho tới cao cấp, sang chảnh. Loại bàn bida được các câu lạc bộ ưa chuộng nhất hiện nay bàn bida Hollywood 2020. Vậy chúng có những đặc điểm tính năng gì đặc biệt mà được ưa chuộng đến vậy?

Bàn bida Hollywood 2020 được các câu câu lạc bộ yêu thích và lựa chọn

Có thể nói, bàn bida là hiện thân cho quy mô, đẳng cấp của câu lạc bộ, cửa hàng cũng như thể hiện tầm cỡ, mức độ đầu tư của các ông chủ. Khách hàng cũng đang ngày càng có nhiều sự lựa chọn, thường những địa chỉ nào có bàn bida tốt sẽ hút khách hơn rất nhiều. Trong số các loại bàn bida hiện nay, nổi bật là bàn bida Hollywood 2020, loại bàn đã từng gây sốt suốt một thời gian dài khi mới ra mắt và đến nay nó vẫn được ưa chuộng bởi hình thức sang trọng, đẳng cấp.

bàn bida hollywood 2020

Bàn bida Hollywood 2020 là loại bàn bida được các câu lạc bộ ưa chuộng nhất hiện nay 

Không chỉ được sử dụng trong các câu lạc bộ, bàn bida Hollywood còn rất phổ biến trong các giải đấu bida quốc tế, điều này đã góp phần khẳng định được sức hút cũng như tính chất chuyên nghiệp của loại bàn này.

Giá trị bàn bida Hollywood 2020 mang lại

Bàn bida Hollywood 2020 là loại bàn được rất nhiều người chơi, các câu lạc bộ bida tin dùng. Loại này bàn có độ ổn định cao, đánh mượt và giá thành hợp lý. 

Bàn Hollywood nhận được sự ưa chuộng rất nhiều từ khách hàng vì nó được thiết kế với kiểu dáng và màu sắc sang trọng, đảm bảo được các thông số kỹ thuật của bàn bida quốc tế.

bàn bida hollywood 2020

Sản phẩm bàn bida Hollywood có kích thước: dài 2m85, ngang 1m57 và cao 81cm; kết cấu bàn được tạo nên từ các nguyên vật liệu cao cấp bao gồm sắt, thép và gỗ công nghiệp liền khối. Toàn bộ sản phẩm được sơn chống cháy và cân chỉnh tự động, ngoài ra từng chi tiết như mặt đá, cao su, vải đều nhập ngoại theo nhu cầu của khách hàng. 

Tùy theo nhu cầu mà bạn có thể chọn bàn bida Hollywood 2020 mới hoặc cũ. Đây là những lưu ý mình đã liệt kê để chọn lựa bàn bida tốt nhất cho bạn.

  • Uy tín cơ sở cung cấp, cơ sở có kinh nghiệm kinh doanh thực sự
  • Chất lượng mặt đá, đảm bảo đá ngoại nhập chất lượng cao, phẳng.
  • Gỗ và kinh nghiệm thợ đóng bàn, cân bàn hết sức quan trọng.
  • Giá cả đi kèm với chất lượng và uy tín của cơ sở.

Billiards Hoàn Thúy – Nhà cung cấp và sản xuất bàn bida Hollywood 2020 cao cấp, chất lượng

Billiards Hoàn Thúy là cơ sở sản xuất bàn Hollywood uy tín, lâu năm và đặc biệt chúng tôi tự quản lý quá trình từ nhập khẩu nguyên liệu nên giá thành cạnh tranh nhất thị trường.  Cùng với lợi thế về quy mô với hệ thống và kinh nghiệm trong gần 20 năm hoạt động. Chúng tôi không những cung cấp bàn bida cho câu lạc bộ mà còn cung cấp bàn bida cho gia đình phục vụ nhu cầu giải trí. 

Các loại bàn bi a cũ và mới tại hệ thống bida Hoàn Thúy luôn đảm bảo chất lượng với giá cả hợp lý nhất, dịch vụ nhanh chóng và hàng luôn có mẫu sẵn. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận giao và lắp ráp bàn bida nói chung và bàn  bida Hollywood 2020 nói riêng với phong cách chuyên nghiệp, uy tín tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc!

bàn bida hollywood 2020

Nếu bạn đang có dự định kinh doanh hoặc tư vấn mua bàn bida Hollywood 2020, hãy nói chuyện trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn về kinh nghiệm với vị trí, mặt bằng, vốn và diện tích của bạn phù hợp nhất. Khi bạn gọi đến Billiards Hoàn Thúy sẽ tư vấn chi tiết hơn phù hợp với nhu cầu và kinh tế của bạn. 

BILLIARDS HOÀN THÚY – NHÀ SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Địa chỉ: Thôn Mụ – Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên
Điện thoại: 0982 131312
Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Website: https://billiardshoanthuy.vn/
Fanpage: Bàn bi a tiêu chuẩn, chất lượng , giá rẻ

TAGS:

Xem thêm

0982 131312