Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên
Ấn xem trang Facebook

Mua bàn bi a giá rẻ ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Tìm mua bàn bi a giá rẻ ở đâu để đảm bảo chất lượng là vấn để được rất nhiều người mua về sử dụng hay những người kinh doanh câu lạc bộ bi a quan tâm với mong muốn tiết kiệm chi phí. Cùng Billiards HT tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây.

1. Những vấn đề cần lưu ý khi mua bàn bi a giá rẻ

Khi mua bàn bi a giá rẻ dù là mới hay cũ thì bạn cũng cần chú ý các vấn đề như:

Thứ nhất bạn cần kiểm tra các thông số về mặt kỹ thuật của chiếc bàn. Đây là điều rất quan trọng, lý do là các thông số kỹ thuật này phải đạt chuẩn, bởi bàn bi a cũ rất có thể do không đạt chuẩn nên bị thanh lý. Do vậy bạn cần đo đạc chính xác trước khi quyết định mua.

Thứ hai là bạn cần quan sát thật kỹ chiếc bàn có biểu hiện xuống cấp, mất thông số cần thiết hay không. Ví dụ, bạn thử quan sát xem mặt bàn có căng hay không. Nếu mặt bàn bị cong vênh hay lõm xuống thì bạn chớ nên mua nhé. Lý do là nó sẽ ảnh hưởng đến đường lăn của bi và khách chơi sẽ cảm thấy rất khó chịu nếu bi chạy chậm, không nhạy bi.  Về vấn đề này bạn phải chú ý quan sát thật tinh ý mới phát hiện được ra. Do vậy, khi mua bàn bi a cũ bạn nên có thêm ai đó mắt tinh đi cùng ngắm cho bạn rất tốt.

Thứ ba là lớp vải bọc mặt bàn bi a có biểu hiện khác thường nào hay không? Vải này có được căng vuông vắn 4 góc hay không? Ngoài ra bạn cần chú ý xem chân bàn bi a thế nào? Các góc cạnh bàn ra sao hay chi tiết khác trên bàn có gì cần xem xét kỹ càng không?

Và vấn đề cần lưu ý nữa đó là bạn nên tìm địa chỉ uy tín mua hàng nữa nhé. Nếu chưa tìm được địa chỉ nào để mua thì HT chính là địa chỉ chuyên cung cấp bàn bi a, bàn bi a giá rẻ chất lượng uy tín với số lượng rất lớn và đa dạng tha hồ cho bạn lựa chọn.

2. Bàn bi a giá rẻ chất lượng như ý – mua ngay tại HT

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất và mua bán bàn bida mới, cũ, bàn bida thanh lý, Billiards HT hiểu rằng chỉ có chất lượng mới tạo nên uy tín, đó là lý do vì sao trong nhiều năm qua HT luôn là một trong những địa chỉ được tín nhiệm hàng đầu tại Việt Nam.

Bên cạnh đó là đơn vị trực tiếp sản xuất, cung cấp bàn bi a trên thị trường, không thông qua bất cứ khâu trung gian nào. Nên khi mua bàn bi a tại HT, bạn sẽ được mua với mức giá rẻ nhất cùng những dịch vụ tư vấn tốt nhất từ cơ sở sản xuất của HT.

Đặc biệt khi mua bàn bi a tại HT bạn sẽ nhận được các sản phẩm bàn bi a là thật và là chính hãng, số lượng bàn bi a dự trữ tại HT luôn có số lượng lớn nhất vì vậy thời gian khách hàng nhận được hàng trong thời gian sớm nhất. Các sản phẩm chính hãng của chúng tôi phong phú về chủng loại và giá cả đáp ứng được cho các Câu lạc bộ và người chơi cá nhân. Và mọi sản phẩm do Billiards HT cung cấp được hưởng chương trình bảo hành của chính hãng. Trường hợp hàng có lỗi, chúng tôi sẵn sàng đổi mới trong thời gian 05 ngày kể từ khi bạn nhận được hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu cần mua bàn bi a giá rẻ, thì hãy đến ngay với HT, chắc chắn bạn sẽ có được những sự lựa chọn tuyệt vời.

BILLIARDS HOÀN THÚY – NHÀ SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Địa chỉ: Thôn Mụ – Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên

Điện thoại: 0982 131312

Email: billiardshoanthuy@gmail.com

Website: https://billiardshoanthuy.vn/

Fanpage: Bàn bi a tiêu chuẩn, chất lượng , giá rẻ

TAGS:

Xem thêm

0982 131312