Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên
Ấn xem trang Facebook

Mua bàn bi lắc tại Quảng Ninh – lựa chọn Hoàn Thuý chất lượng như ý

Mua bàn bi lắc tại Quảng Ninh là một trong những dịch vụ được cung cấp bởi Billiards Hoàn thuý được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

Bài viết sau mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về lợi ích, cách chọn lựa bàn bi lắc và lý do vì sao nên chọn mua bàn bi lắc của Hoàn Thúy.

Mua bàn bi lắc tại Quảng Ninh – những lợi ích của môn bi lắc

1. Nâng cao sức khỏe

Theo nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, chơi bi lắc sẽ giúp trẻ em rèn luyện được song song cả thể chất và tinh thần, tạo điều kiện giúp trẻ thông minh hơn, quyết đoán hơn và độc lập hơn trong suy nghĩ.

Chơi bi lắc thường xuyên còn giúp người chơi: tập trung tinh thần, mắt nhạy bén, tay dẻo hơn, hành động chuẩn xác, quyết đoán, khéo léo,…

2. Gắn kết gia đình, bạn bè

Khác với môn bóng đá, bi lắc có thể cùng một lúc chơi được nhiều vị trí khác nhau với nhiều người và kết hợp nhiều chiến thuật riêng của mình vào trận đấu.

3. Tính giải trí cao

Không kém gì những trận cầu thực sự trên sân cỏ, bi lắc với sự kết hợp vận động giữa tay, hông, di chuyển vị trí chân và quan sát tinh tường của đôi mắt giúp đem lại cho người chơi những phút giây kịch tính và đầy cảm xúc, giảm căng thẳng.

Chơi bi lắc có rất nhiều lợi ích tốt
Chơi bi lắc có rất nhiều lợi ích tốt

Mua bàn bi lắc tại Quảng Ninh – nên mua bàn bi lắc loại nào?

Ngoài các khu vui chơi mua về với mục đích kinh doanh, bi lắc còn được rất nhiều các cơ quan, công ty mua bàn bi lắc tại Quảng Ninh cho các nhân viên đánh giải trí. Vì vậy, kích thước của bàn bi lắc rất đa dạng để phù hợp với nhiều lứa tuổi.

Ví dụ như bạn mua bàn bi lắc tại Quảng Ninh cho người lớn thì kích thước sẽ lớn hơn so với bàn bi lắc cho trẻ em. Loại bàn trung bình và phổ biến sẽ có các kích thước như sau:
– Kích thước của bàn 140 x 76 x 87
– Sân chơi 9mm MDF 2 thành hỗ trợ MDF phía sau
– Tạp đề dải bàn độ dày 30mm rộng 40cm MDF được dải nhựa ở nơi doanh
– Chân được cấu tạo vững chắc chống di chuyển bằng miếng đệm cao su.
– Kích thước 4 chân bàn lắc 120 x 120 x 15mm MDF
– Thành player dày 15.8mm mạ crom thanh thép rỗng
– Mang AH – 06, mang kháng chống va đập và dễ dàng tháo và lắp đặt
– Trọng lượng 54/59 kg.

Ngoài các khu vui chơi mua về với mục đích kinh doanh, bi lắc còn được rất nhiều các cơ quan, công ty mua bàn bi lắc cho các nhân viên đánh giải trí
Ngoài các khu vui chơi mua về với mục đích kinh doanh, bi lắc còn được rất nhiều các cơ quan, công ty mua bàn bi lắc cho các nhân viên đánh giải trí

Mua bàn bi lắc tại Quảng Ninh bền đẹp giá cạnh tranh ở Billiards Hoàn Thúy

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trên thị trường Việt Nam, Billiards Hoàn Thúy là nơi bán bàn bi lắc uy tín hàng đầu cho không chỉ khách hàng mua bàn bi lắc tại Quảng Ninh mà còn rất nhiều tỉnh thành khác trên khắp cả nước.

Vì là đại lý trực tiếp nhập khẩu và phân phối các loại bàn từ chính những nhà sản xuất uy tín hàng đầu nên khi đến với Hoàn Thúy quý khách hàng có cho mình những chọn lựa hoàn hảo và ưng ý nhất với không gian mà quý khách muốn kê bàn.

Trong nhiều năm qua Hoàn Thúy luôn nhận được sự yêu mến của quý khách hàng khi đặt mua các loại bàn tại Việt Nam. Với các mẫu bàn bi lắc nhập ngoại đa dạng về chủng loại, kích thước, mẫu mã khác nhau. 

Tại Hoàn Thúy luôn có sự đa dạng về các loại bàn bi lắc nhập ngoại thuộc nhiều hãng sản xuất hàng đầu nên khách hàng sẽ luôn có được sự hài lòng nhất về sản phẩm mà khách hàng quan tâm luôn là những mẫu bàn sang trọng, hiện đại nhất và độ bền cực cao.

Với tư cách là một trong những nhà phân phối hàng đầu về bàn bi a, bàn bi lắc, bàn bóng bàn chúng tôi đã được đông đảo quý khách hàng tin tưởng đặt mua những mặt hàng bàn bi a, bàn bi lắc và phụ kiện, qua đó thương hiệu Hoàn Thúy ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn và được nhiều người biết đến.

Mua bàn bi lắc tại Quảng Ninh bền đẹp giá cạnh tranh ở Billiards Hoàn Thúy
Mua bàn bi lắc tại Quảng Ninh bền đẹp giá cạnh tranh ở Billiards Hoàn Thúy

BILLIARDS HOÀN THÚY – NHÀ SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Địa chỉ: Thôn Mụ – Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên
Điện thoại: 0982 131312
Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Website: https://billiardshoanthuy.vn
Fanpage: Bàn bi a tiêu chuẩn, chất lượng , giá rẻ

TAGS:

Xem thêm

0982 131312