Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên
Ấn xem trang Facebook

Mua bàn bida lỗ ở đâu tốt chất lượng cao và giá cả hợp lý?

Mua bàn bida lỗ ở đâu có chất lượng cao và giá cả hợp lý? Mời bạn cùng Billiards Hoàn Thuý đi tìm hiểu trong bài viết sau.

Mua Bàn bida lỗ – hướng dẫn cách chọn bàn bida

Người chơi muốn đánh giá chính xác về tiêu chuẩn của bàn bida sẽ đòi hỏi họ phải có kinh nghiệm nhiều năm gắn bó với môn thể thao này, bởi chính họ là những người được trải nghiệm và tiếp xúc với nhiều loại bàn bida khác nhau.

Ngược lại, với những người có ít kinh nghiệm, nếu không cẩn thận sẽ rất dễ mua phải hàng kém chất lượng, chưa kể phải bỏ ra một số tiền lớn.

Đây thực sự là một bài toán không hề dễ dàng, nhất là với những người muốn sắm bàn phục vụ sở thích cá nhân hoặc mua để kinh doanh câu lạc bộ. Vậy với những người chưa có nhiều kinh nghiệm, cần phải dựa vào những tiêu chí nào để có thể mua bàn bi a tốt:

Bàn bida lỗ – độ phẳng của mặt bàn

Bàn bida lỗ tốt phải đảm bảo mặt bàn phẳng gần như tuyệt đối, không gây cản trở đường lăn của bi khi đánh. Nếu bạn đang tìm hiểu một nhà cung cấp, bạn hãy đến Billiards Hoàn Thuý đánh thử để biết chất lượng bàn.

Độ phẳng mặt bàn phụ thuộc vào tay nghề người thợ, kinh nghiệm người đóng và loại đá sử dụng làm mặt bàn. Hiện nay có đá Trung Quốc và đá Việt Nam. Đá Trung Quốc cho thời gian sử dụng lâu hơn.

Mua bàn bida lỗ ở đâu có chất lượng cao và giá cả hợp lý?

Bàn bida lỗ – độ đàn hồi của bàn

Bàn bida được đánh giá là chất lượng không phụ thuộc vào băng cứng hay mềm, mà phụ thuộc vào độ đàn hồi của bàn có tốt hay không. Đảm bảo rằng sau một thời gian sử dụng, băng không bị giật và hư hỏng.

Hiện nay, Billiards Hoàn Thuý sử dụng các loại cao su tốt nhất thị trường, vải mặt bàn cũng được ngoại nhập. Do đó đảm bảo độ đàn hồi trong từng đường băng. Bạn sẽ không lo đến vấn đề đánh bị giật. Hoặc thời gian sử dụng lâu dài mà chất lượng lại xuống cấp phải thay băng hay thay vải thường xuyên.

Mua Bàn bida lỗ  – Giá bàn bida lỗ là bao nhiêu?

Tùy nhu cầu bạn có thể đầu tư và bàn bida mới hoặc bàn bi a cũ. Bàn mới chi phí đầu tư cao hơn. Phù hợp đầu tư lâu dài. Bàn cũ thì giúp bạn thu hồi vốn đầu tư nhanh.

Bàn bida mới có giá dao động trong khoảng 20 triệu. Tuỳ thuộc vào loại đá mặt bàn và loại cao su sử dụng, chất lượng gỗ mà bàn có giá khác nhau.  

Nếu bạn đang lựa chọn bàn cũ thì trên thị trường có rất nhiều giá cả khác nhau, tuy nhiên dao động tầm trên dưới 15 triệu.  

Tùy nhu cầu bạn có thể đầu tư và bàn bida mới hoặc bàn bi a cũ.

Mua Bàn bida lỗ – Tại sao nên mua bàn bida của Hoàn Thuý?

Triết lý kinh doanh của Hoàn Thuý là Chất Lượng – Uy Tín – Hiệu Quả. Vì lý do này mà mỗi sản phẩm bàn bida đều được kiểm tra rất kỹ khi đưa vào lắp đặt sử dụng. Khách hàng là những người thông minh nhất để chọn lựa nơi tốt nhất để giải trí.

Khi có nhu cầu mua các sản phẩm bàn bida phục vụ cho nhu cầu vui chơi, giải trí, thư giãn, người tiêu dùng nên tìm đến bida Hoàn Thuý. Khi mua ở cơ sở bán bàn bida này, khách hàng không chỉ được đảm bảo về chất lượng của sản phẩm mà còn được cam kết về chế độ hậu mãi cũng như được sử dụng với mức chi phí hợp lý nhất.

Với trên 20 năm sản xuất và phân phối các sản phẩm bàn bida, bida Hoàn Thuý sẽ mang đến cho không gian giải trí của bạn các sản phẩm uy tín, chất lượng.

Các sản phẩm bàn bida được sản xuất bởi bida Phúc Thịnh luôn được sản xuất với kiểu dáng độc đáo, thiết kế sang trọng và không ngừng cải tiến. Nguyên liệu sản xuất đặt tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu so với các dòng sản phẩm cùng loại trên thị trường.Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp phụ kiện bàn bida với giá tốt nhất. 

Triết lý kinh doanh của Hoàn Thuý là Chất Lượng – Uy Tín – Hiệu Quả

Liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn miễn phí:

BILLIARDS HOÀN THÚY – NHÀ SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Địa chỉ: Thôn Mụ – Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên

Điện thoại: 0982 131312

Email: billiardshoanthuy@gmail.com

Website: https://billiardshoanthuy.vn/

Fanpage: Bàn bi a tiêu chuẩn, chất lượng , giá rẻ 

TAGS:

Xem thêm

0982 131312