Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên
Ấn xem trang Facebook

Tận hưởng bóng đá tại nhà và rèn luyện sức khỏe trên chiếc bàn bi lắc

Bi-lắc là một trò chơi giải trí rèn luyện khả năng phán đoán, suy luận, phản xạ nhanh trí. Đây là trò chơi để rèn luyện sức khỏe rất tốt.

Sau những giờ học tập làm việc căng thẳng, trò chơi đá banh trên bàn bi lắc sẽ trở thành một trò tiêu khiển thú vị, giúp bạn thoải mái đầu óc và còn giúp gia tăng khả năng khéo léo. Bạn có thể cùng chơi với con mình để giúp các bé nâng cao khả năng vận động và mức độ tập trung.

Tìm hiểu về môn bi lắc và chiếc bàn bi lắc

Môn bi lắc được đăng ký bằng phát minh đầu tiên vào năm 1901 tại Hoa Kỳ. Song có nhiều nhà nghiên cứu lại cho rằng trò chơi này được bắt đầu xuất hiện tại miền Tây Âu. Trên tờ báo Le Soir Illustre của Bỉ số 2471 ra tháng 11 năm 1979 trên trang 26 lại nói rằng, một người Pháp tên Lucien Rosengart là người đầu tiên sáng tạo ra môn thể thao này vào khoảng những năm 1880 -1976. Và cũng có nhiều ý kiến khác cho rằng năm 1936, Alejandro Finisterre ( 1919 – 2007) người Tây Ban Nha đã phát minh ra môn bi lắc và đăng ký bằng phát minh vào năm 1937.

Công ty Kicker ở Geneva Thuỵ Sĩ là một trong những nhà sản xuất bàn bi lắc lâu đời nhất. Sản phẩm của công ty này được gọi là bàn Kicker. Dần dần bàn bi lắc được phổ biến ở Thuỵ Sĩ, Bỉ và từ đó trở thành môn thể thao yêu thích trên toàn thế giới.

Các thông số kỹ thuật phổ biến và cấu tạo của bàn bi lắc

Bàn bi lắc có rất nhiều kích cỡ khác nhau để phục vụ cho các đối tượng khác nhau. Dưới đây lầ thông số về loại bàn bi lắc cỡ lớn dành cho người lớn:

  • Kích thước của bàn 140 x 76 x 87
  • Sân chơi 9mm MDF 2 thành hỗ trợ MDF phía sau
  • Tạp đề dải bàn độ dày 30mm rộng 40cm MDF được dải nhựa ở nơi doanh
  • Chân được cấu tạo vững chắc chống di chuyển bằng miếng đệm cao su.
  • Kích thước 4 chân bàn lắc 120 x 120 x 15mm MDF
  • Thành player dày 15.8mm mạ crom thanh thép rỗng
  • Mang kháng chống va đập và dễ dàng tháo và lắp đặt

Đá banh, rèn sức khỏe trên chiếc bàn bi lắc

Fan hâm mộ trái bóng tròn có thể cùng bạn bè chơi tại nhà của mình. Với một chiếc bàn bi lắc những trận bóng kịch tính cũng có thể diễn ra chẳng kém gì trên sân cỏ. Vừa được vui chơi, giải trí vừa rèn luyện trí óc, sự nhanh nhạy lại có thể rèn luyện sức khỏe nên hiện nay bàn Bi-lắc hay còn gọi là bóng tay lại được nhiều người sử dụng làm trò chơi cho cả trẻ em và cả người lớn. Theo kết quả nghiên cứu của các nhà giáo dục học cho thấy trẻ em chơi giải trí bằng Bi-lắc có rất nhiều lợi ích. Cùng một lúc trẻ được rèn luyện cả về thể chất và tinh thần, đặc biệt là sự khôn khéo, tính độc lập và quyết đoán.

Những người chơi bi lắc sẽ được vận toàn bộ cơ thể: chân được rèn luyện, tay được uốn dẻo, mắt hoạt động linh hoạt, não độc lập suy nghĩ, khéo léo kết hợp mọi động tác và quyết đoán tấn công dành thắng lợi.

Trò chơi bi lắc cần từ 2 – 4 người chơi cùng một bàn nên đòi hỏi cần có sự đoàn kết gắn bó, đặc biệt là hiểu nhau hợp đồng tác chiến thì mới chiến thắng được đối phương. Với trò chơi này, các thành viên trong gia đình chơi cùng nhau tại nhà. Nếu như chơi bóng đá, người chơi là một thành viên và chơi ở 1 vị trí trong đội thì ở trò bi lắc, người chơi có thể đảm nhiệm mọi vị trí trên sân bóng và có những chiến thuật riêng cho mình

Đối với trẻ em lười vận động, nhút nhát thiếu tự tin hay trẻ em tự kỉ, cha mẹ có thể cùng con chơi trò chơi bi lắc để gần gũi với các con hơn giúp con vận động rèn luyện thân thể và trí óc, tăng khả năng giao tiếp sự tự tin, thân thiện ở các em.

Mua bàn bi lắc ở đâu?

Hiện nay, có không ít cơ sở bán bàn bi lắc, tuy nhiên Billiards Hoàn Thúy là nơi mà người dùng tin tưởng nhất mỗi khi muốn mua bàn bi lắc hay bàn bi a. Hoàn Thúy là cơ sở có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất bàn bi a, bàn bi lắc, bàn bóng bàn, các sản phẩm bàn bi a, bàn bi lắc hay bàn bóng bàn của Hoàn Thúy luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng thi đấu quốc tế.

Với bàn bi a, người dùng đặc biệt yêu thích loại bàn bi a HT01 class brands do Hoàn Thúy sản xuất và bàn bi a Bàn bi a Aileex 9019 Đài Loan do Hoàn Thúy nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan và phân phối chính hãng. Với bàn bi lắc, hiểu được nhu cầu của khách hàng về bàn bi lắc không chỉ đẹp mà còn có chất lượng tốt Billiards Hoàn Thúy đã sản xuất, cung cấp sản phẩm bàn bi lắc ra ngoài thị trường với nhiều ưu điểm:

– Mẫu mã đẹp với phầm chân bàn chắc chắn chống rung.

– Bàn được thiết kế với kiểu dáng thanh thoát, nhỏ gọn nhưng vô cùng chắc chắn

– Tay đánh được chế tạo bằng thếp không gỉ, phần tay cầm bằng nhựa dễ cầm, chống trơn giúp bạn kiểm soát bóng tốt hơn

– Quân chơi đươc đúc từ nhưa nguyên khối,hình dáng, màu sắc bắt mắt.

Một số mẫu bàn bi lắc cho bạn tham khảo:

Bàn bi lắc ngoại JX-101C 

Bàn bi lắc HT

Bàn bi lắc HT01…

Bạn muốn mua bàn bi a, bàn bi lắc hay thanh lý bàn bi a, lắp đặt sửa chữa bàn bi a, bàn bi lắc hãy liên hệ theo địa chỉ:

BIILIARDS HOÀN THÚY -NHÀ SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

ĐC: Thôn Mụ – Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên

ĐT: 0982 131312

Email: billiardshoanthuy@gmail.com

TAGS:

Xem thêm

0982 131312