Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên
Ấn xem trang Facebook

Tháng 12, Hoàn Thúy liên tục vào miền Trung để lắp đặt bàn bi a cho người dân

Cuối năm 2017, đầu năm 2018, Billiards Hoàn Thúy có dịp được liên tục trở về mảnh đất miền Trung để lắp đặt bàn bi a cho người dân. Theo thống kê của cơ sở sản xuất bàn bi a Billiards Hoàn Thúy, tháng 12 này Hoàn Thúy đã lắp đặt bàn bi a cho ít nhất 3 đơn vị tại các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh trong đó chủ yếu là các câu lạc bộ, club bi a.

Mới đây, ngày 28/12, Hoàn Thúy  lắp đặt 2 bàn Aileex 9017 đã qua sử dụng tại Bách hoá Thuý Cương, thôn 3, xã vĩnh an, huyện Vĩnh Lộc, Thanh Hoá.

Hoàn Thúy  lắp đặt 2 bàn Aileex 9017 đã qua sử dụng tại Bách hoá Thuý Cương, thôn 3, xã vĩnh an, huyện Vĩnh Lộc, Thanh Hoá.

Loại bàn bi a Aileex 9017 chủ Bách hóa lựa chọn lắp đặt là một trong những bàn bi a chất lượng của Hoàn Thúy. Bàn bi a Aileex 9017 được sản xuất dựa trên thông số kỹ thuật và tiêu chuẩn của bàn bi a thi đấu quốc tế. Không chỉ có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, thiết kế sang trọng bắt mắt mà loại bàn này còn được Hoàn Thúy cung cấp với mức giá vô cùng hợp lý để khách hàng có cơ hội sở hữu sản phẩm bàn bi a dễ dàng, mang lại những trải nghiệm thú vị trong bộ môn bi a.

Ngoài việc cung cấp bàn bi a, Hoàn Thúy còn xây dựng nhiều dịch vụ liên quan đến bàn bi a như lắp đặt bàn bi a, bán bàn bi a cũ, mới, mua thanh lý bàn bi a, sửa chữa bàn bi a, thay nỉ, bảo dưỡng thay mới bàn bi a, cung cấp phụ kiện bi a… để khách hàng đến với Hoàn Thúy rồi sẽ không phải tìm kiếm một địa chỉ nào khác cho những dịch vụ sau bán hàng. Hay nói cách khác khi khách hàng đến với Hoàn Thúy sẽ được hưởng trọn gói các dịch vụ về bàn bi a, đảm bảo cho sự vận hành ổn định của bàn cũng như hoạt động kinh doanh của khách hàng.

Nếu bạn có nhu cầu mua bàn bi a hay sử dụng các dịch vụ liên quan đến bàn bi a hãy liên hệ với Hoàn Thúy theo địa chỉ dưới đây:

BIILIARDS HOÀN THÚY – NHÀ SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Địa chỉ: Thôn Mụ – Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên

Điện thoại: 0982 131312

Email: billiardshoanthuy@gmail.com

Website: https://billiardshoanthuy.vn/

TAGS:

Xem thêm

0982 131312