Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên
Ấn xem trang Facebook

Thanh lý bàn bi a cũ giá tốt nhất tại Billiards Hoàn Thuý

Thanh lý bàn bi a cũ của Billiards Hoàn Thuý là dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm nhờ có giá thu mua ưu đãi tốt nhất trên thị trường. 

Thanh lý bàn bi a cũ giá tốt nhất tại Billiards Hoàn Thuý

Là nhà sản xuất bàn bi a, bàn bi lắc uy tín, chuyên nghiệp có thâm niên hơn 20 năm tại thôn Mụ, xã Lạc Đạo, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên. Billiards Hoàn Thúy có thể nói là nhà sản xuất có truyền thống gia đình từ thế hệ đi trước.

Qua nhiều năm, cơ sở ngày càng vững mạnh hơn, khang trang hơn, chinh phục hàng ngàn khách hàng khắp từ Bắc chí Nam bằng sự chuyên nghiệp và uy tín của mình. Tất cả đều được thể hiện ở sự đa dạng các sản phẩm cũng như sự đánh giá về chất lượng và các dịch vụ mà khách hàng dành tặng cho Billiards Hoàn Thúy.

Lĩnh vực chính mà Billiards Hoàn Thuý kinh doanh chính là sản xuất, cung cấp và lắp đặt bàn bi a. Ngoài ra Hoàn Thúy cung cấp các phụ kiện, vật tư ngành Billiards nhằm phục vụ trọn vẹn cho khách hàng tất cả các mặt hàng liên quan đến bi a. 

Là cơ sở sản xuất bàn bi a với số lượng lớn, do đó Hoàn Thúy luôn đảm bảo cung cấp đầy đủ và nhanh chóng các mặt hàng mà khách hàng yêu cầu. Chính vì thế khách hàng đã đặt tên cho Hoàn Thúy là nhà cung cấp, phân phối các mặt hàng phụ kiện vật tư ngành Billiards số 1 Việt Nam.

Ngoài sản xuất bàn bi a, Hoàn Thúy còn sản xuất bàn bi lắc, bóng bàn, cũng như nhận mua bán, là địa chỉ thanh lý bàn bi a giá tốt nhất cho khách hàng trên khắp cả nước.

Đi kèm với đó là các dịch vụ như mua thanh lý bàn bi a, sửa chữa bàn bi a, lắp đặt bàn bi a với sự chuyên nghiệp, nhanh chóng và giá thành tốt nhất trên thị trường.

Ngoài sản xuất bàn bi a, Hoàn Thúy còn sản xuất bàn bi lắc, bóng bàn, cũng như nhận mua bán, là địa chỉ thanh lý bàn bi a giá tốt nhất cho khách hàng trên khắp cả nước
Ngoài sản xuất bàn bi a, Hoàn Thúy còn sản xuất bàn bi lắc, bóng bàn, cũng như nhận mua bán, là địa chỉ thanh lý bàn bi a giá tốt nhất cho khách hàng trên khắp cả nước

Những lưu ý khi mua thanh lý bàn bi a cũ

Dù bạn mua bàn bida cũ hay mua bàn bida mới, khách hàng đều phải lưu ý kiểm tra thông số kỹ thuật của bàn bida cũ phải đạt chuẩn. Một bàn bida đạt chuẩn là bàn phải đảm bảo tiêu chuẩn của một bàn bida thi đấu quốc tế.

Theo tiêu chuẩn quốc tế, mặt bàn bida phải được thiết kế bằng những phiến đá tự nhiên có bề dày tối thiểu là 2,54 cm, đảm bảo sẽ không bị biến dạng trước sự thay đổi của nhiệt độ hay môi trường bên ngoài. Mặt bàn thường làm bằng 3 phiến đá ghép lại, giúp dễ di chuyển cũng như dễ điều chỉnh độ phẳng của mặt bàn. 

Để đảm bảo độ phẳng, mặt bàn chỉ được phép sai số giữa 2 đầu chiều dài là 0,4mm và theo chiều ngang là 0,2mm. Thêm vào đó, mặt bàn không được võng xuống quá 0,7mm khi chịu tác động trực tiếp từ vật nặng trên 90 kg đặt lên. Mặt bàn được phủ 1 lớp vải với thành phần chính làm từ len và được căng đúng mức để không ảnh hưởng đến đường lăn của bi.

Mặt trong của bàn bida phải được làm bằng cao su đặc và chìm sâu khi thả xuống nước. Khi đánh mạnh, bi chạm băng bật ra phải không bị nhảy. Lớp vải bọc căng được kéo căng ở mức nhất định và lớp vải này phải nổi khi thả trên nước. Vải có chất lượng tốt phải có thành phần gồm 75% len và 25% nylon…

Dù bạn mua bàn bida cũ hay mua bàn bida mới, khách hàng đều phải lưu ý kiểm tra thông số kỹ thuật của bàn bida cũ phải đạt chu
Dù bạn mua bàn bida cũ hay mua bàn bida mới, khách hàng đều phải lưu ý kiểm tra thông số kỹ thuật của bàn bida cũ phải đạt chu

Lý do nên chọn lựa Billiards Hoàn Thuý là địa chỉ thanh lý bàn bi a giá tốt nhất?

Các chủ câu lạc bộ bi a hay chủ nhân bàn bi a muốn thanh lý luôn muốn bán được giá cao, nhưng những người mua bàn bi a cũ lại mong muốn mua lại được với mức giá thấp. Do đó, nếu có nhu cầu tìm địa chỉ thanh lý bàn bi a giá tốt nhất, bạn hãy liên hệ trực tiếp với Billiards Hoàn Thuý.

Là nhà sản xuất bàn bi a, Billiards Hoàn Thuý tự tin là một trong những đơn vị có thể mua thanh lý bàn bi a giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.  

Hoàn Thúy có thể mua thanh lý bàn bi a với số lượng lớn. Khi thanh lý bàn bi a chủ nhân thanh lý sẽ được thỏa thuận một mức giá hợp lý nhất với Hoàn Thúy xét từ những mức độ của bàn bi a trong thời điểm thanh lý.

Hoàn Thuý đảm bảo rằng, bạn sẽ được thanh lý bàn bi a giá tốt nhất. Còn đối với khách hàng có ý định mua bàn bi a, Hoàn Thuý cũng cam kết sẽ được các nhân viên tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình trong quá trình bán thanh lý; được ưu đãi đặc biệt khi có nhu cầu sử dụng các sản phẩm bàn bi a, bi lắc, bàn bóng bàn mới… 

Đặc biệt với những đơn vị nào trước đó đã mua bàn bi a của Hoàn Thúy và sau này muốn thanh lý bàn bi a, Billiards Hoàn Thúy cũng sẽ có chính sách tốt dành cho khách hàng.

Nếu có nhu cầu tìm địa chỉ thanh lý bàn bi a giá tốt nhất, bạn hãy liên hệ trực tiếp với Billiards Hoàn Thuý
Nếu có nhu cầu tìm địa chỉ thanh lý bàn bi a giá tốt nhất, bạn hãy liên hệ trực tiếp với Billiards Hoàn Thuý

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ của Hoàn Thúy xin vui lòng liên hệ:
BIILIARDS HOÀN THÚY – NHÀ SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Địa chỉ: Thôn Mụ – Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên
Điện thoại: 0982 131312
Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Website: https://billiardshoanthuy.vn/

TAGS:

Xem thêm

0982 131312