Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên
Ấn xem trang Facebook

Tổng kho bàn bi lắc ngoại jx-101c chất lượng nên mua ở đâu?

Bàn bi lắc đang là từ khóa được nhiều dân văn phòng hay các bạn trẻ toàn quốc tìm kiếm nhiều vì thiết kế được giản nhưng lại mang lại tính giải trí cực cao giúp cho khách hàng xả stress sau những ngày dài làm việc mệt mỏi. Tổng kho bàn bi lắc ngoại jx-101c giúp cho nhiều khách hàng lựa chọn được sản phẩm yên tâm và chất lượng hơn.

Tổng kho bàn bi lắc ngoại jx-101c sự tiện lợi cho khách hàng

Việc dùng các loại bàn bi lắc nhằm phục vụ giải trí xả stress thì đi kèm với các cơ sở đơn vị sẽ cũng cần cập nhật những loại bàn bi lắc với nhiều mẫu mã kiểu dáng để phù hợp với các lứa tuổi lớn nhỏ và giá tiền đính kèm giúp đáp ứng được các nhu cầu của từng khách hàng khác nhau muốn sử dụng vào từng mục đích khác nhau.

Bàn bi lắc rất phù hợp cho các văn phòng và nhà ở có diện tích ngắn. Chiếm khoảng một nửa không gian của bàn bi-a, với ít không gian hơn cần thiết cho manoeuvre xung quanh các cạnh, một bàn theo thông số giải đấu vẫn có thể được sử dụng bởi tối đa bốn người chơi cho các trò chơi đồng đội.

Tổng kho bàn bi lắc ngoại jx-101c
Tổng kho bàn bi lắc ngoại jx-101c chuyên cung cấp sản phẩm tốt nhất

 

 

Những đặc điểm cần biết khi chọn sản phẩm

Tính năng và thiết kế của sản phẩm

Bàn bia lắc có tổng trọng lượng là 55/60kg, kích thước đóng gói được thiết kế 143x89x18cm / 56,3 “x 35” x 7 “ đi kèm với kích thước bàn 139x76x88cm / 54,5 “x30” x34,6 “, Hai thanh đỡ MDF ở phía sau 9mm MDF. Tạp dề dài bên có độ dày 30mm, rộng 40cm MDF (Dải nhựa ở vị trí khớp), chân rỗng hình vuông 

Ổ đỡ trục: AH-06 giúp chống mài mòn, chống va đập và lắp ráp dễ dàng, giá giữ Cola: BC-01F (2 chiếc) đi kèm kích thước quả bóng: AE-02 (4pcs Dia.36mm), có thêm thanh thép mạ crôm 120x120x15mm MDF. Thanh thép rỗng mạ chrome Dia.15,8mm.

Kết cấu vững chắc và thiết kế trả bóng được cải tiến (bóng được dẫn vào giữa bàn mà không có ống mềm), thiết kế một thủ môn và bàn có các góc nghiêng, cho tốc độ chơi mượt mà hơn, nhanh hơn. Những cầu thủ được lắp ráp trên các thanh giúp việc thiết lập bàn mới.

Một hệ thống bảo vệ que giúp người chơi an toàn trong các hành động nhịp độ nhanh; trẻ em và người lớn an toàn hơn với thanh bảo vệ.Bàn thi đấu tập luyện chính thức, đảm bảo khung bên ngoài và bên trong chắc chắn, được xây dựng tốt, đảm bảo bạn đang đầu tư vào một bàn chơi bóng đá sẽ tồn tại trong nhiều năm tới.

Tổng kho bàn bi lắc ngoại jx-101c chuyên cung cấp sản phẩm tốt nhất
Tổng kho bàn bi lắc ngoại jx-101c chất lượng

 

Phù hợp giải trí lành mạnh với các lứa tuổi

Bàn bi lắc jx-101c là một sản phẩm tuyệt vời về thiết kế cũng như kiểu dáng nhằm phục vụ về tính giải trí cao cho mọi lứa tuổi. Cụ thể là dành cho các gia đình, công ty, các bạn trẻ khi đi chơi tại các quán cafe, quán bar. Là một trò chơi tăng trí thông minh giúp phát triển logic cho các bạn trẻ.

Với các công ty, công sở thì bàn bi lắc rất được yêu thích vì kê 1 chiếc bàn bi lắc tốn rất ít diện tích. Nên đã được nhiều công ty mua về để phục vụ nhân viên sau những giờ làm việc căng thẳng. Giúp các thành viên trong công ty có thể giao lưu, học hỏi kinh nghiệm về bộ môn này. Qua đó có một sức khỏe dẻo dai và tinh thần thoải mái qua đó cho hiệu quả công việc tốt hơn.

Tổng kho Bàn bi lắc ngoại jx-101c tại Billiards Hoàn Thúy

Billiards Hoàn Thúy là đơn vị chuyên cung cấp các loại bàn bi a, bàn bi lắc chất lượng với nhiều mẫu mã kiểu dáng đa dạng kèm theo dịch vụ lắp đặt, bảo hành tốt cho khách hàng đặt mua. Đơn vị cam kết sẽ trao tới cho người mua những trải nghiệm tốt nhất và sản phẩm chất lượng nhất.

 

Tổng kho bàn bi lắc ngoại jx-101c
Tổng kho bàn bi lắc ngoại jx-101c tại Billiards Hoàn Thúy

Hoàn Thúy – Cơ sở lắp đặt, nhà cung cấp, phân phối bàn bi a hàng đầu Việt Nam!

Địa chỉ: Thôn Mụ – Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên

Điện thoại: 0982 131312

Email: billiardshoanthuy@gmail.com

Fanpage: Bàn bi a tiêu chuẩn, chất lượng , giá rẻ

TAGS:

Xem thêm

0982 131312