Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Tổ 9, ấp 6, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. HCM
Ấn xem trang Facebook

Mua bàn 9019 liên doanh TAIWAN cũ Hà Nội ở đâu?

Hiện nay, với xu hướng giải trí cao từ bộ môn bida nhiều cơ sở sản xuất đã mọc lên rất nhiều để đáp ứng các nhu cầu cá nhân đến tổ chức muốn sử dụng sản phẩm. Với sự ra đời nhiều loại bàn bi a sang trọng, hiện đại thì đã giúp cho nhiều câu lạc bộ có thể lựa chọn được loại bàn bi a tốt nhất phục vụ cho người chơi. Mua bàn 9019 liên doanh TAIWAN cũ Hà Nội ở đâu mới chất lượng?

Mua bàn 9019 liên doanh TAIWAN cũ Hà Nội chất lượng

Nhiều đơn vị hiện tại đang bán đa dạng các loại bàn bi a nhằm đáp ứng các nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng. Ngoài ra, có một số đơn vị sẽ cung cấp các mặt hàng đã qua sử dụng nhằm phục vụ cho các khách hàng có kinh tế chưa cao và nhu cầu sử dụng giải trí xả stress. Vì vậy để lựa chọn được những loại bàn bi a cũ cũng cần phải tỉ mỉ trong khâu kiểm tra chất lượng của sản phẩm.

Bàn 9019 liên doanh Taiwan là một sản phẩm nằm trong TOP những chiếc bàn được bán nhiều nhất trong những năm gần đây vì thiết kế của sản phẩm rất sang trọng, hiện đại bắt kịp được xu hướng hiện này với khung viền và mặt bàn được thiết kế chuẩn theo thi đấu cuộc tế và được các câu lạc bộ lựa chọn nhiều vì mức giá khá phù hợp.

Bàn billiards 9019 được thiết kế với kiểu dáng độc đáo, mới lạ. Phần thành bàn được ốp viền kim loại tạo nên sự khỏe khoắn. Đặc biệt bề mặt sáng bóng của bộ góc ốp hợp kim kết hợp hài hòa với viền kim loại của thành băng cùng với màu sắc đen tuyền tạo nên một chỉnh thể tinh tế.

Mua bàn 9019 liên doanh TAIWAN cũ Hà Nội
Mua bàn 9019 liên doanh TAIWAN cũ Hà Nội chất lượng

 

Đặc điểm tính năng và sự lựa chọn đơn vị uy tín khi mua sản phẩm cũ

Thiết kế và đặc điểm của sản phẩm

Bàn bi a 9019 liên doanh Taiwan là một sản phẩm tuyệt vời với thiết kế sang trọng, hiện đại đi kèm với mức giá phù hợp giúp khách hàng cá nhân hay các câu lạc bộ có thể lựa chọn và mua để nhằm phục vụ nhu cầu giải trí, thi đấu, tập luyện cho khách hàng và các cơ thủ khi tới các câu lạc bộ chơi.

Với thiết kế sang trọng thành bàn được sản xuất từ ghỗ công nghiệp, dán pooc chống cháy, chống xước, nút điểm trang trí bắt mắt đi kèm với thành băng được làm từ băng melin nhập TAIWAN có độ đàn hồi tốt và được tô lền 2 màu sắc trắng, đen cũng có thể làm theo màu ưa thích của quý khách ưa thích.

Mặt đá được dùng đá xẻ đài loan dày 4cm nhập TAIWAN siêu phẳng, chuẩn thi đấu giúp tăng được độ phẳng của bàn tốt thoải mái cho các cơ thủ tung ra các kỹ năng. Hệ thống khung chân là chân tròn được gắn kết chính xác với phần khung đem lại sự ổn định, chống rung kết hợp Thông số kỹ thuật 290x170x82cm.

Mua bàn 9019 liên doanh TAIWAN cũ Hà Nội chất lượng
Mua bàn 9019 liên doanh TAIWAN cũ Hà Nội

 

Lựa chọn đơn vị uy tín để mua sản phẩm

Với nhu cầu mua bàn bi a cũ thì khách hàng cần xem đánh giá của các đơn vị thông qua lượt mua của những người đã mua trước đó có thật sự hài lòng. Vì lý do đảm bảo chất lượng khi mua sản phẩm đã qua sử dụng vẫn còn có thể sử dụng được thời gian dài và đảm bảo sản phẩm đáng đồng tiền mà người mua sẵn sàng bỏ ra.

Ngoài ra, khách hàng cần chọn những đơn vị có đội ngũ chuyên viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm tư vấn cho khách hàng về sản phẩm cũng như có các loại bàn mẫu để người mua có thể trải nghiệm trước khi đặt mua. Cũng nên chọn những đơn vị có địa chỉ cụ thể để có thể qua trải nghiệm thực tế để giảm rủi ro mua dính sản phẩm kém chất lượng.

Mua bàn 9019 liên doanh TAIWAN cũ Hà Nội tại Billiards Hoàn Thúy

Billiards Hoàn Thúy cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, phù hợp nhất đi kèm với dịch vụ tốt nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm thấu hiểu được mong muốn và nhu cầu của khách hàng và sẽ đảm bảo trao gửi tới người tiêu dùng những loại bàn bida mới nhất và hiện đại nhất.

Mua bàn 9019 liên doanh TAIWAN cũ Hà Nội
Mua bàn 9019 liên doanh TAIWAN cũ Hà Nội tại Billiards Hoàn Thúy

 

Hoàn Thúy – Cơ sở lắp đặt, nhà cung cấp, phân phối bàn bi a hàng đầu Việt Nam!

Địa chỉ: Thôn Mụ – Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên

Điện thoại: 0982 131312

Email: billiardshoanthuy@gmail.com

Fanpage: Bàn bi a tiêu chuẩn, chất lượng , giá rẻ

TAGS:

Xem thêm

0982 131312