Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên
Ấn xem trang Facebook

Bàn bi a giá rẻ Hà Nội – Giá rẻ liệu có chất lượng?

Hiện nay, môn thể thao bida đang là chủ đề hot cũng như không chỉ để rèn luyện thể chất mà nó còn rèn luyện trí óc. Nhưng nhiều người do điều kiện chưa cao nên khó có thể sắm được chiếc bàn bida để tập luyện. Bàn bi a giá rẻ Hà Nội mua ở đâu vừa rẻ, vừa chất lượng?

Mua bàn bi a giá rẻ Hà Nội có thật sự tốt?

Hiện nay, với nhu cầu chơi bida tăng cao của giới trẻ thì đương nhiên về chất lượng bàn bi-a cũng phải đảm bảo được cập nhật những loại bàn tốt nhất để có thể trải nghiệm và nâng cao kỹ năng chơi bida.

Ngoài thị trường với các mức giá hợp lý thì các nhà sản xuất cho ra đời rất nhiều loại bàn phù hợp cho từng nhu cầu khách hàng cá nhân hay các câu lạc bộ lớn nhỏ. Để kinh doanh thường các câu lạc bộ sẽ lựa chọn những chiếc bàn bi a chất lượng nhất từ bề mặt dày đến các chân trụ chống rung đảm bảo cho các cơ thủ khi chơi.

Nhưng đối với khách hàng các nhân thì lại là một sự lăn tăn vì không biết lựa chọn bàn bida kiểu dáng nào chất lượng và đáp ứng nhu cầu cá nhân. Do vậy nên nhiều khách hàng đã mua phải hàng kém chất lượng nhưng giá tiền vẫn khá là cao.

Bàn bida giá rẻ Hà Nội
Bàn bida giá rẻ Hà Nội. Tuy rẻ nhưng lại chất lượng

Lựa chọn đúng nơi mua bàn bi a giá rẻ Hà Nội

Chất lượng bàn bida có giá rẻ

Trên thị trường về bàn bida vì là kinh doanh nên giá sẽ khác nhau, sự chênh lệch cũng gây ra nhiều quan ngại cho người mua. Cho nên khi mua khách hàng nên quan tâm nhất đến chất lượng sản phẩm và đối chiếu với mức giá có phù hợp hay không. Như vậy sẽ giúp người dùng mua được chiếc bàn chất lượng mà giá lại phù hợp với túi tiền mình.

Khi mua bàn bida giá rẻ nhiều nơi sẽ cắt bỏ bớt phụ kiện của bàn khiến cho khách hàng cảm thấy hụt hẫng và tiếc đồng tiền mà họ đã chi cho sản phẩm. Điều đó làm cho nhiều các đơn vị kinh doanh bàn bida rơi vào vấn đề khủng hoảng khó bán và khó tư vấn cho khách.

Bàn bida giá rẻ Hà Nội
Bàn bida giá rẻ Hà Nội – sự lựa chọn đúng đắn khi tới Hoàn Thúy

Bàn bi a giá rẻ liệu có được bàn mới hay chỉ là bàn cũ thanh lý?

Nhiều khách hàng đang bị hiểu nhầm mua với mức giá rẻ thì chỉ mua được bàn bida thanh lý. Điều đó đúng nếu các bạn chỉ lựa chọn các cửa hàng chuyên thanh lý bàn bida đã qua sử dụng và chất lượng bàn chỉ được 90% – 95% nên mức giá thì sẽ khá là rẻ so với mua một chiếc bàn mới.

Nhưng với nhiều cửa hàng đại lý chuyên cung cấp bàn bi-a thì thay vì chỉ thanh lý bàn thì họ còn cung cấp những chiếc bàn bida mới có nhiều mẫu mã, kiểu dáng phù hợp với mức giá của khách hàng. Như vậy khách hàng sẽ không còn lăn tăn hay phải lo là mua dính hàng kém chất lượng hoặc sản phẩm quá cũ.

Tuy nói là giá rẻ nhưng bàn bida vẫn phải đảm bảo các yếu tố: bề mặt bàn phải dày, chân bàn phải đảm bảo chống rung lắc, thành bàn và góc bàn không bị lỗi và được sản xuất trên nguyên liệu tốt.

Nên lựa chọn mua bàn bida tại đâu uy tín?

Billiards Hoàn Thúy là đơn vị chuyên cung cấp các loại sản phẩm bàn bida nhập khẩu, thanh lý, gia công với mức giá hoàn toàn phù hợp với từng khách hàng cá nhân đến các câu lạc bộ.

Đơn vị Hoàn Thúy luôn cung cấp những chiếc bàn giá rẻ và đạt chuẩn theo quy định của hiệp hội POOL cho nên khi khách hàng mua luôn an tâm về tính chất lượng. Đảm bảo cam kết sản phẩm chính hãng hỗ trợ về dịch vụ lắp đặt – bảo hành cho khách hàng lâu dài.

Bàn bida giá rẻ Hà Nội
Hoàn Thúy chuyên cung cấp Bàn bida giá rẻ Hà Nội

BILLIARDS HOÀN THÚY – NHÀ SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Địa chỉ: Thôn Mụ – Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên

Điện thoại: 0982 131312

Email: billiardshoanthuy@gmail.com

Website: https://billiardshoanthuy.vn

Fanpage: Bàn bi a tiêu chuẩn, chất lượng , giá rẻ

TAGS:

Xem thêm

0982 131312