Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên
Ấn xem trang Facebook

Bàn bida đẹp – cứ đến Hoàn Thúy thì loại gì cũng có

Bàn bida đẹp sẽ khiến không gian giải trí của bạn thêm sang trọng, bắt mắt và cũng là niềm tự hào để khoe với bạn bè mỗi khi có dịp tụ tập.

Bàn bida đẹp – không chỉ hình thức mà còn phải đảm bảo chất lượng

Khi mua bàn bida cần phải lưu ý những điểm sau:

Bàn bida đẹp – Bàn bida phải đạt chuẩn

Mua bàn bida đạt chuẩn không chỉ giúp không gian giải trí trở nên chuyên nghiệp, đăng cấp mà còn mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. 

Khi mua bàn bida đạt chuẩn, người chơi có thể dễ dàng thực hiện các động tác đi bóng, kiểm soát, không chịu tác động xấu do yếu tố từ bàn bóng gây nên.

Theo những tiêu chuẩn của một bàn bida thi đấu quốc tế, mặt bàn bida phải được thiết kế bằng những phiến đá tự nhiên có bề dày tối thiểu là 2,54 cm, đảm bảo sẽ không bị biến dạng trước sự thay đổi của nhiệt độ hay môi trường bên ngoài. 

Để đảm bảo độ phẳng, mặt bàn chỉ được phép sai số giữa 2 đầu chiều dài là 0,4mm và theo chiều ngang là 0,2mm. Thêm vào đó, mặt bàn không được võng xuống quá 0,7mm khi chịu tác động trực tiếp từ vật nặng trên 90 kg đặt lên. 

Lớp vài bọc căng được kéo căng ở mức nhất định và lớp vải này phải nổi khi thả trên nước. Vải có chất lượng tốt phải có thành phần gồm 75% len và 25% nylon.

Bàn bida đẹp - không chỉ hình thức mà còn phải đảm bảo chất lượng
Bàn bida đẹp – không chỉ hình thức mà còn phải đảm bảo chất lượng

Mua bàn bida đẹp giá rẻ chất lượng cao tại Billiards Hoàn Thúy

Khi có nhu cầu mua các sản phẩm bàn bida phục vụ cho nhu cầu vui chơi, giải trí, thư giãn, người tiêu dùng nên tìm đến các cơ sở bán bàn bida uy tín, giàu kinh nghiệm. 

Với trên 20 năm sản xuất và phân phối các sản phẩm bàn Bida, Hoàn Thúy sẽ mang đến cho không gian giải trí của bạn các sản phẩm bà bida đẹp về mẫy mã, cao cấp về chất lượng. 

Các sản phẩm bàn bida được sản xuất bởi Hoàn Thúy luôn được sản xuất với kiểu dáng độc đáo, thiết kế thành bàn bo vồng, tạo nên sự mềm mại cho bàn. 

Thành bàn được sản xuất bằng gỗ công nghiệp có dán phooc chống cháy, chống xước cùng những nút trang trí bắt mắt. Thanh băng của bàn bida là băng Melin với độ đàn hồi vượt trội. Mặt đá dùng để lắp ghép mặt bàn bida là loại đá xe Đài Loan có độ dày 4cm, 

Đá ganito Sài Gòn, đá granite Việt Nam siêu phẳng, chuẩn thi đấu và được căng nỉ Andy888 Đài Loan. Hệ thống khung chân được thiết kế đa dạng với kiểu dáng chân tròn, chân vát  được gắn kết chính xác với phần khung, đem lại sự ổn định, chống rung. 

Với việc bán bàn bi a (bán bàn bida) chất lượng, uy tín, bạn sẽ không chỉ được đảm bảo về chất lượng, yên tâm về chế độ bảo hành trong suốt quá trình sử dụng mà khi mua bàn bida từ cơ sở bán bàn bida Hoàn Thúy, bạn còn được cam kết sử dụng bàn với chi phí phù hợp nhất theo khả năng.

Mua bàn bida đẹp giá rẻ chất lượng cao tại Billiards Hoàn Thúy
Mua bàn bida đẹp giá rẻ chất lượng cao tại Billiards Hoàn Thúy

Một số mẫu bàn bida đẹp do Hoàn Thúy sản xuất, nhập khẩu và lắp đặt 

BILLIARDS HOÀN THÚY – NHÀ SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Địa chỉ: Thôn Mụ – Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên
Điện thoại: 0982 131312
Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Website: https://billiardshoanthuy.vn/
Fanpage: Bàn bi a tiêu chuẩn, chất lượng , giá rẻ

TAGS:

Xem thêm

0982 131312