Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên
Ấn xem trang Facebook

Thanh lý bàn bi a Hà Nội mua ở địa chỉ nào tốt giá hợp lý?

Thanh lý bàn bi a Hà Nội là một trong những dịch vụ được rất nhiều khách hàng tại thủ đô quan tâm tìm kiếm nhằm phục vụ kinh doanh hoặc giải trí. 

Vậy lý do gì khiến nhiều khách hàng tìm đến mua bàn bida cũ thanh lý? Mời bạn đọc bài viết sau.

Thanh lý bàn bi a Hà Nội – Dịch vụ thanh lý bàn bi a phát triển do nhu cầu sử dụng ngày càng lớn

Khi bạn không có điều kiện về kinh tế hoặc đơn giản là muốn tiết kiệm một khoản tiền vì bạn nghĩ nhu cầu như vậy là đủ, dịch vụ thanh lý bàn bi a Hà Nội là câu trả lời vô cùng tuyệt vời dành cho bạn.

Tuy nhiên, mua bàn thanh lý không có nghĩa là mua loại bàn cũ nát, chưa đánh đã hỏng mang về nhà, bởi một chiếc bàn kém chất lượng sẽ không thể mang lại cho bạn những trải nghiệm tốt nhất. Đó là lý do bạn cần phải mua bàn bida đạt tiêu chuẩn.

Mua bàn bi a cũ thanh lý chất lượng cao không chỉ giúp không gian giải trí trở nên chuyên nghiệp. Đẳng cấp mà còn mang lại nhiều lợi ích cho bạn. Khi mua bàn bida đạt chuẩn, bạn sẽ có thể dễ dàng thực hiện các công việc liên quan đến tháo, lắp, di chuyển mà không lo chất lượng bàn bida bị ảnh hưởng. 

Thanh lý bàn bi a Hà Nội - Dịch vụ thanh lý bàn bi a phát triển do nhu cầu sử dụng ngày càng lớn
Thanh lý bàn bi a Hà Nội – Dịch vụ thanh lý bàn bi a phát triển do nhu cầu sử dụng ngày càng lớn

Thanh lý bàn bi a Hà Nội – Những lưu ý khi mua thanh lý bàn bida

Khi mua bàn bida dù là mới hay đã qua sử dụng, khách hàng đều phải lưu ý kiểm tra thông số kỹ thuật của bàn bida cũ xem nó có đảm bảo tiêu chuẩn của một bàn bida thi đấu quốc tế hay không.

Ví dụ như, mặt bàn bida phải được thiết kế bằng những phiến đá tự nhiên có bề dày tối thiểu là 2,54 cm, đảm bảo sẽ không bị biến dạng trước sự thay đổi của nhiệt độ hay môi trường bên ngoài. Mặt bàn thường làm bằng 3 phiến đá ghép lại, giúp dễ di chuyển cũng như dễ điều chỉnh độ phẳng của mặt bàn. 

Để đảm bảo độ phẳng, mặt bàn chỉ được phép sai số giữa 2 đầu chiều dài là 0,4mm và theo chiều ngang là 0,2mm. Thêm vào đó, mặt bàn không được võng xuống quá 0,7mm khi chịu tác động trực tiếp từ vật nặng trên 90 kg đặt lên. Mặt bàn được phủ 1 lớp vải với thành phần chính làm từ len và được căng đúng mức để không ảnh hưởng đến đường lăn của bi.

Băng (mặt trong của bàn bida) phải được làm bằng cao su đặc và chìm sâu khi thả xuống nước. Khi đánh mạnh, bi chạm băng bật ra phải không bị nhảy. Lớp vài bọc căng được kéo căng ở mức nhất định và lớp vải này phải nổi khi thả trên nước. Vải có chất lượng tốt phải có thành phần gồm 75% len và 25% nylon…

Thanh lý bàn bi a Hà Nội - Những lưu ý khi mua thanh lý bàn bida
Thanh lý bàn bi a Hà Nội – Những lưu ý khi mua thanh lý bàn bida

Thanh lý bàn bi a Hà Nội – Lý do nên mua thanh lý bàn bida cũ tại Billiards Hoàn Thuý

Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp sản phẩm bàn bi-a cũ. Nhiều đơn vị hay có những quảng cáo để thu hút khách hàng. Thế nhưng, Quý khách vẫn nên chọn Billiards Hoàn Thuý bởi những lý do như sau:
– Billiards Hoàn Thúy là thương hiệu đã có mặt trên thị trường gần 20 năm, được khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc từ Bắc chí Nam biết tới. Không chỉ ở Hà Nội, mà còn có mặt tại rất nhiều tỉnh thành trên cả nước như: Hải Phòng, Hải Dương, Nam Định, Hưng Yên, Thái Bình, Huế, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh….
– Sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất: Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi có thể dễ dàng kiểm tra chính xác tình trạng của những chiếc bàn bi-a đã qua sử dụng, giúp quý khách có thể an tâm khi mua bàn bi-a cũ của Billiards Hoàn Thuý.
– Giá cả hợp lý: Chúng tôi ý thức được rằng chất lượng thôi chưa đủ, vì thế trong suốt những năm qua chúng tôi luôn bán sản phẩm với giá phải chăng. Do đó, Quý khách sẽ có những chiếc bàn bi-a cũ vừa chất lượng vừa rẻ.
– Có chế độ bảo hành, hỗ trợ sau bán hàng. Với mọi sản phẩm kể cả những sản phẩm đã qua sử dụng, chúng tôi luôn có chế độ bảo hành, hỗ trợ cụ thể. Về vấn đề này, nhân viên của Billiards Hoàn Thuý sẽ tư vấn trực tiếp cho khách hàng trong quá trình tham khảo bàn bida cũ.
– Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, lịch sự. Đây cũng là một trong những lý do mà Quý khách nên chọn mua tại Billiards Hoàn Thuý.
– Hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt tận nơi dù đó có là các quận nội thành hay các quận huyện ngoại thành ở Hà Nội.

Thanh lý bàn bi a Hà Nội - Lý do nên mua thanh lý bàn bida cũ tại Billiards Hoàn Thuý
Thanh lý bàn bi a Hà Nội – Lý do nên mua thanh lý bàn bida cũ tại Billiards Hoàn Thuý

BILLIARDS HOÀN THÚY – NHÀ SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Địa chỉ: Thôn Mụ – Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên
Điện thoại: 0982 131312
Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Website: https://billiardshoanthuy.vn/
Fanpage: Bàn bi a tiêu chuẩn, chất lượng , giá rẻ

TAGS:

Xem thêm

0982 131312