Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên
Ấn xem trang Facebook

Bật mí với khách hàng địa chỉ bán bàn bi a giá tốt nhất hiện nay

Bàn bi a ngày nay vẫn là sản phẩm kinh doanh tốt được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ bán bàn bi a đảm bảo chất lượng và có giá thành hợp lý thì không phải ai cũng biết.

Sự khác biệt giữ nhà sản xuất bàn bi a và cơ sở nhập khẩu phân phối bàn bi a

Tìm đến cơ sở sản xuất bàn bi a là lựa chọn hàng đầu của chủ kinh doanh, nhưng cũng có rất nhiều người tìm đến các địa chỉ nhập khẩu và phân phối bàn bi a để chọn mua. Cùng là một mục đích mang sản phẩm bàn bi a đến tay người tiêu dùng có nhu cầu nhưng một địa chỉ sản xuất và cung cấp bàn bi a ra thị trường sẽ có những điểm khác biệt với một cơ sở nhập khẩu và phân phối bàn bi a. Vậy sự khác biệt đó là gì?

Với một nhà sản xuất bàn bi a thì chắc chắn họ sẽ có nhiều kinh nghiệm trong việc sản xuất bàn bi a, tư vấn cho khách hàng những tiêu chí của một bàn bi a chất lượng và cách nhận biết bàn bi a tốt hay không tốt. Mặt khác, nhà sản xuất bàn bi a sẽ cho ra đời đa dạng các sản phẩm bàn bi a. Có thể là những sản phẩm bàn bi a mới theo sự tìm tòi hoặc sáng tạo của họ, và cũng có thể là những mẫu bàn bi a cũ đã qua sử dụng. Họ sẽ thiết kế và sản xuất bàn bi a mang thương hiệu riêng của họ hoặc có thể họ sẽ học theo mẫu thiết kế của một loại bàn bi a có chất lượng tốt nhất trên thế giới để sản xuất.

Bên cạnh đó, nhà sản xuất bàn bi a bao giờ cũng bán bàn bi a với giá thành hợp lý hơn những đơn vị khác. Lý do là vì họ nhập được cơ sở vật chất và nguyên liệu với số lượng lớn nên chi phí họ sản xuất bàn bi a không quá cao. Và một lý do nữa là họ trực tiếp bán bàn bi a cho người có nhu cầu mà không qua một bên trung gian nào nên giá thành sản phẩm luôn rẻ hơn.

Ngoài ra, cơ sở sản xuất bàn bi luôn có các dịch vụ tốt. Chẳng hạn như dịch vụ lắp đặt bàn bi a nhanh chóng, chuyên nghiệp vì họ có đội ngũ kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm; dịch vụ mua thanh lý bàn bi a giá tốt, bởi họ có đủ điều kiện để khôi phục lại vẻ đẹp và các thông số kỹ thuật cho những chiếc bàn bi a đã qua sử dụng; hay dịch vụ sửa chữa bàn bi a nhanh chóng chuyên nghiệp vì họ có sẵn đội ngũ nhân viên sản xuất bàn bi a nên việc sửa chữa với họ không hề khó khăn.

Điều quan trọng hơn là với nhà sản xuất bàn bi a bạn có thể đặt bàn theo yêu cầu của mình.

Còn đối với đơn vị nhập khẩu bàn bi a và phân phối ra thị trường thì sao?

Điều đầu tiên phải kể đến là họ cũng có đa dạng những mẫu bàn bi a bởi họ nhập khẩu từ nhiều thương hiệu khác nhau. Vì là nhập khẩu từ một nơi khác nên chắc chắn giá thành của bàn bi a sẽ cao hơn, và còn nhiều khoản chi phí khác nữa như chi phí thuê nhân viên, thuê mặt bằng kinh doanh… nên ắt hẳn giá sản phẩm sẽ không rẻ.

Thứ nữa là đơn vị kinh doanh bàn bi a nhưng chưa chắc họ đã có các dịch vụ như sửa chữa bàn bi a hay mua thanh lý bàn bi a. Điều này khiến bạn sẽ phải tìm một đơn vị khác nếu như bạn có nhu cầu thanh lý bàn hoặc sửa chữa bàn bi a… Hoặc nếu có các dịch vụ này thì chi phí để sửa chữa cũng khá đắt vì họ sẽ phải thuê một nhân viên khác có kinh nghiệm để sửa cho bạn.

Chỉ với những điều đó thôi cũng đủ để nhận thấy hầu hết mọi người đều tìm mua bàn bi a ở cơ sở sản xuất bàn bi a là chủ yếu.

Mách bạn một địa chỉ sản xuất bàn bi a uy tín hàng đầu hiện nay

Tại Thôn Mụ – Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên, Billiards Hoàn Thúy được người dùng đánh giá là nhà sản xuất bàn bi a hàng đầu Việt Nam và cũng là địa chỉ bán bàn bi a, mua bàn bi a, lắp đặt bàn bi a tốt nhất. Họ có đầy đủ các dịch vụ liên quan đến bàn bi a. Ngay cả việc bạn có nhu cầu mua phụ kiện bi a, Billiards Hoàn Thúy cũng cung cấp cho bạn đầy đủ không thiếu một sản phẩm nào.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và cung cấp bàn bi a ra thị trường, Hoàn Thúy đã rất tự hào khi nhận được sự tín nhiệm của các cơ sở kinh doanh, câu lạc bộ bi a hay của các cá nhân có nhu cầu về bàn bi a. Billiards Hoàn Thúy với kinh nghiệm của mình đã cho ra đời nhiều mẫu sản phẩm bàn bi a chất lượng mang thương hiệu riêng của mình và những bàn bi a liên doanh Đài Loan để phục vụ mọi nhu cầu của người dùng.

Nhờ chất lượng bàn bi a đạt chuẩn. dịch vụ tốt và luôn cung cấp các dịch vụ với giá cả phải chăng nhất, Billiards Hoàn Thúy đã được khách hàng từ khắp mọi miền yêu thích, ủng hộ.

Để biết thêm về sản phẩm và dịch vụ của Billiards Hoàn Thúy Quý khách hãy liên hệ:

BIILIARDS HOÀN THÚY – NHÀ SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

ĐC: Thôn Mụ – Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên

ĐT: 0982 131312

Email: billiardshoanthuy@gmail.com

Webiste: https://billiardshoanthuy.vn/

TAGS:

Xem thêm

0982 131312