Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên
Ấn xem trang Facebook

Địa chỉ sửa chữa, làm mới bàn bi a uy tín

Sử dụng bàn bi a lâu ngày bạn cần phải bảo dưỡng, bảo trì để phục hồi những bộ phận bị hư hại, giữ tuổi thọ của bàn lâu dài, đảm bảo bàn hoạt động tốt không ảnh hưởng đến quá trình chơi của khách hàng. Nếu bạn đang tìm đơn vị sửa chữa, làm mới bàn bi a uy tín thì bài viết này sẽ gợi ý một địa chỉ cho bạn.

Billiards Hoàn Thúy phục vụ khách hàng mọi dịch vụ liên quan đến bi a

Trong giới bi a hiện nay, Hoàn Thúy là địa chỉ quen thuộc không chỉ của các chủ câu lạc bộ kinh doanh bi a mà còn là của các cá nhân, các Trung tâm vui chơi, nhà hàng, quán karaoke, café… Hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bàn bi a Hoàn Thúy phục vụ khách hàng trọn vẹn tất cả mọi nhu cầu của khách hàng.

Các dịch vụ Hoàn Thúy đã và đang phục vụ cho khách hàng bao gồm: cung cấp, mua, bán bàn bi a (mua thanh lý bàn bi a giá tốt, mua bàn bi a cũ, mới, bán bàn bi a mới và bàn bi a đã qua sử dụng), lắp đặt bàn bi a, sửa chữa bàn bi a, thay nỉ, bảo dưỡng, làm mới bàn bi a, cung cấp vật tư, phụ kiện bi a với các mức số lượng.

Địa chỉ sửa chữa, làm mới bàn bi a uy tín

Trên thị trường hiện nay không có nhiều đơn vị có thể phục vụ đầy đủ khách hàng các vấn đề liên quan đến bi a. Nhưng với Hoàn Thúy lại khác. Là đơn vị sản xuất bàn bi a hàng đầu tại Việt Nam, Hoàn Thúy mong muốn xây dựng thương hiệu của mình tốt nhất với các dịch vụ hoàn hảo để đảm bảo sự thuận tiện cho khách hàng khi đến với bộ môn bi a. Vì vậy, Hoàn Thúy đã xây dựng nhiều dịch vụ về bi a để phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng. Đây chính là sự khác biệt của Hoàn Thúy khiến khách hàng luôn ưu tiên lựa chọn Hoàn Thúy là điểm đến với những gì liên quan về bi a.

Những lý do khách hàng chọn Hoàn Thúy để sửa chữa, làm mới bàn bi a

Từ khi ra đời cho đến nay, Hoàn Thúy đã xây dựng cho mình một thương hiệu uy tín trên thị trường và luôn nhận được sự ủng hộ của khách hàng trên khắp mọi miền đất nước. Khách hàng tín nhiệm, ưu tiên lựa chọn các sản phẩm và dịch vụ của Hoàn Thúy bởi những lý do sau:

Cơ sở có trình độ, chuyên môn cao

Hoàn Thúy đã có trong mình hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất và cung cấp bàn bi a. Do đó đội ngũ kỹ thuật viên của Hoàn Thúy có trình độ và chuyên môn cao. Bất kỳ dịch vụ nào Hoàn Thúy cũng mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Từ sự tư vấn chọn mua bàn bi a đến việc lắp đặt hay thay nỉ, sửa chữa bàn bi a…

Địa chỉ sửa chữa, làm mới bàn bi a uy tín

Đơn vị lắp đặt, sửa chữa, làm mới bàn bi a chuyên nghiệp, giá rẻ

Nhờ có kinh nghiệm lâu năm trong nghề nên các sản phẩm của Hoàn Thúy cung cấp ra thị trường luôn đạt chất lượng cao nhất theo các tiêu chuẩn và thông số của bàn bi a thi đấu quốc tế. Không chỉ vậy, Hoàn Thúy còn luôn tìm tòi để thiết kế những mẫu bàn bi a mang thương hiệu riêng với những mẫu mã đẹp, hiện đại sang trọng.

Các dịch vụ luôn chuyên nghiệp, uy tín

Hoàn Thúy hiện đang cung cấp đến người dùng nhiều dịch vụ như: cung cấp vật tư phụ kiện với số lượng lớn. lắp đặt bàn bi a, mua thanh lý bàn bi a, sửa chữa bàn bi a, thay nỉ, bảo dưỡng bàn bi a. Do đó, khách hàng lựa chọn dịch vụ nào liên quan đến bi a Hoàn Thúy đều có thể đáp ứng tốt nhất. Để đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ mà khách hàng yêu cầu Hoàn Thúy luôn cử những nhân viên và kỹ thuật viên lành nghề nên mọi dịch vụ đều được thi công nhanh chóng, đảm bảo đúng như cam kết trong hợp đồng với khách hàng.

Địa chỉ sửa chữa, làm mới bàn bi a uy tín

Giá thành “tốt”

Do Hoàn Thúy là nhà sản xuất và là đơn vị phân phối, cung cấp các sản phẩm bàn bi a, vật tư phụ kiện bi a, bàn bi lắc trực tiếp không qua đơn vị thứ 3 nào nên hầu hết các dịch vụ và sản phẩm của Hoàn Thúy đều có giá thành rất tốt. Người mua bàn bi a của Hoàn Thúy hay lắp đặt bàn bi a, sửa chữa, bảo dưỡng, thay nỉ bàn bi a được lựa chọn và tư vấn thông tin sản phẩm phù hợp nhất với mục đích sử dụng và chi phí mình đang có.

Nếu bạn là người yêu thích môn thể thao bi a, muốn sở hữu bàn bi a mới, đẹp, chất lượng hay tìm địa chỉ thay nỉ bàn bi a, sửa chữa, bảo dưỡng làm mới bàn bi a hãy tìm đến Hoàn Thúy. Đến với Billiards Hoàn Thúy khách hàng luôn yên tâm về các sản phẩm và dịch vụ.

Mọi thông tin về sản phẩm và dịch vụ khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

BIILIARDS HOÀN THÚY – NHÀ SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

ĐC: Thôn Mụ – Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên

ĐT: 0982 131312

Email: billiardshoanthuy@gmail.com

Website: billiardshoanthuy.vn

TAGS:

Xem thêm

0982 131312