Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên
Ấn xem trang Facebook

Billiards Hoàn Thúy lắp 2 bàn bi a Aileex 9018 tại Ân Thi – Hưng Yên

Ngày 25/8, Billiards Hoàn Thúy đã lắp đặt thêm 2 bàn bi a Aileex 9018 tại Bi a Đức Duy – Chợ Thi – Ân Thi – Tỉnh Hưng Yên

Bàn bi a 9018 aileex là một trong số loại bàn được khách hàng ưa chuộng bởi mẫu mã đẹp và độ bền cao. Được sản xuất từ gỗ công nghiệp, chống xước, chống cháy, đảm bảo chất lượng và độ bền cao bàn 9018 aileex luôn được nhiều câu lạc bộ, tổ chức cá nhân ưa chuộng và đánh giá cao. Với thiết kế bắt mắt, bo viền inox, thành bàn bằng phẳng, có dán pooc, chống cháy, chống xước đã tạo nên tính ưu việt cho loại bàn này.

Không chỉ Hà Nội và các tỉnh lân cận mà tất cả các tỉnh từ Bắc vào Nam đều tin tưởng và chọn các loại bàn bi a tại Hoàn Thúy. Với thương hiệu nổi tiếng nhiều năm, Hoàn Thúy luôn khẳng định mình là một trong số cơ sở phân phối, lắp đặt bàn bi a uy tín nhất. Phương châm của Hoàn Thúy là luôn cung cấp ra thị trường mẫu bàn đẹp nhất, chất lượng bền nhất và phục vụ tư vấn, lắp đặt tận tình nhất.

Billiards Hoàn Thúy lắp 2 bàn bi a Aileex 9018 tại Ân Thi – Hưng Yên
Billiards Hoàn Thúy lắp 2 bàn bi a Aileex 9018 tại Ân Thi – Hưng Yên

Với mẫu mã đẹp, chất liệu tốt, chất lượng và giá cả rẻ, không chỉ mẫu 9018 aileex mà nhiều mẫu bàn bi a, bàn bi lắc, nhiều các loại phụ kiện bàn bi a tại Hoàn Thúy đang được hàng ngàn khách hàng tin chọn.

Luôn tự hào là cơ sở lắp đặt uy tín, cơ sở phân phối bàn bi a, bàn bi lắc chất lượng hàng đầu Việt Nam, Billiards Hoàn Thúy đang khẳng định chỗ đứng của mình trên thị trường. Đến với Hoàn Thúy, khách hàng tuyệt đối an tâm về chất lượng, về giá cả cũng như về cách phục vụ.

TAGS:

Xem thêm

0982 131312