Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên
Ấn xem trang Facebook

Hoàn Thúy lắp đặt bàn bi a tại CLB bi a Hòa Phương, Văn Điển, Hà Nội

Ngày 12/7 lắp đặt 3 bàn bi a Aileex 9017 Đài Loan đã qua sử dụng và 1 bàn 9018 liên doanh Đài Loan tại Bi a Hoà Phương đối diện nhà máy pin Văn Điển, Hà Nội.

Bàn bi a được chủ quán Bi a lựa chọn lắp đặt là 3 bàn bi a 9017 và 1 bàn bi a 9018 liên doanh Đài Loan.

Bàn bi a 9017 là loại bàn bi a được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến và hiện đại của Đài Loan, luôn đảm bảo các thông số kỹ thuật và tiêu chuẩn của một bàn bi a thi đấu quốc tế.

Hiện nay, Billiards Hoàn Thuý là đơn vị số 1 cung cấp và lắp đặt chuyên nghiệp bàn bi a 9017 tới nhiều khu vực trên cả nước. Được thiết kế với kiểu dáng độc đáo, sử dụng các loại vật liệu tốt nhất và hợp quy chuẩn chung, bàn bi a 9017 phù hợp để lắp đặt ở các câu lạc bộ, karaoke hay lắp đặt tại các gia đình cá nhân ở Việt Nam.

Bàn bi a 9018 cũng là mẫu bàn bi a do Hoàn Thúy trực tiếp sản xuất dựa trên kiểu dáng của bàn bi a Aileex quốc tế.

Bàn bi a 9018 được thiết kế với kiểu dáng khá độc đáo với phần thành băng thẳng được ốp inox tạo nên sự sang trọng, nổi bật và chắc chắn. Thành bàn được làm từ gỗ công nghiệp, dán pooc chống cháy, chống xước, nút điểm trang trí bắt mắt cùng với 2 màu đen trắng tại nên vẻ đẹp hài hòa cho toàn bộ chiếc bàn.

Ngoài sản xuất và phân phối các loại bàn bi a mới, Hoàn Thuý còn cung cấp các loại bàn bi a đã qua sử dụng và mua thanh lý bàn bi a. Bên cạnh đó, Hoàn Thuý còn chuyên cung cấp các loại bàn bi lắc, bàn bóng bàn và cung cấp các phụ kiện bi a kèm theo.

Nhờ chất lượng bàn bi a đạt chuẩn cùng với các dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp Hoàn Thúy luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Để được tư vấn xin vui lòng liên hệ:

BIILIARDS HOÀN THÚY -NHÀ SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

ĐC: Thôn Mụ – Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên

ĐT: 0982 131312

Email: billiardshoanthuy@gmail.com

Website: https://billiardshoanthuy.vn/

TAGS:

Xem thêm

0982 131312