Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên
Ấn xem trang Facebook

Địa chỉ vệ sinh, bảo dưỡng bàn bi a chuyên nghiệp

Nếu bạn đang tìm địa chỉ vệ sinh, bảo dưỡng bàn bi a chuyên nghiệp hãy liên hệ với Billiards Hoàn Thúy – đơn vị sản xuất và cung cấp bàn bi a hàng đầu tại Việt Nam.

Nhu cầu vệ sinh, bão dưỡng, sửa chữa bàn bi a hiện nay

Trò chơi bi a là một trong những bộ môn thể thao được nhiều người yêu thích, vì vậy không ít các câu lạc bộ kinh doanh bi a ra đời nhằm phục vụ nhu cầu của người chơi. Tại các nhà hàng, quán cà phê, karaoke, thậm chí là các gia đình, cá nhân yêu thích bi a cũng sắm riêng cho mình một chiếc bàn bi a để vui chơi, rèn luyện tay nghề và sức khỏe.

Tuy nhiên, đồ dùng nào cũng vậy, để đảm bảo nó hoạt động tốt và kéo dài tuổi thọ thì người dùng cần phải vệ sinh và bảo dưỡng thường xuyên hoặc định kỳ.

Hoàn Thúy – địa chỉ vệ sinh, bảo dưỡng bàn bi a chuyên nghiệp

Hiện nay, nhu cầu sử dụng bàn bi a nhiều nhưng lại có ít các cơ sở nhận vệ sinh, bảo dưỡng bàn bi a. Vì thế, hầu hết các câu lạc bộ hoặc các chủ quán cà phê, karaoke đều tự vệ sinh nên thường không đảm bảo được độ bền, đẹp của bàn, thậm chí còn làm cho bàn nhanh hỏng hơn vì không biết cách vệ sinh hoặc không có đồ dùng vệ sinh phù hợp.

Mặc dù các đơn vị lắp đặt bàn bi a đã có lưu ý và khuyến cáo người dùng cần phải bảo dưỡng bàn bi a định kỳ đơn giản là kiểm tra tình trạng của bàn hoặc thay vải bàn bi a… nhưng dường như người dùng chưa thực sự quan tâm, chú trọng. Do đó, trong quá trình sử dụng thường xảy ra những sự cố như hỏng hóc, mặt bàn bi xước, gẫy chân bàn bi a…

Giới thiệu đơn vị vệ sinh, bảo dưỡng bàn bi a chuyên nghiệp

Nhằm phục vụ trọn vẹn cho khách hàng mọi vấn đề liên quan đến bàn bi a, Billiards Hoàn Thúy ngày càng mở rộng phạm vi hoạt động cũng như đảm bảo chất lượng trong từng dịch vụ mình cung cấp đến khách hàng.

Bên cạnh là đơn vị hàng đầu trong việc sản xuất và cung cấp bàn bi a, là địa chỉ lắp đặt bàn bi a, thanh lý bàn bi a, sửa chữa bàn bi a uy tín với giá thành phù hợp thì Hoàn Thúy còn là địa chỉ vệ sinh, bảo dưỡng bàn bi a chuyên nghiệp.

Hoàn Thúy – địa chỉ vệ sinh, bảo dưỡng bàn bi a chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề sản xuất bàn bi a, Hoàn Thúy có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tư vấn nhiệt tình bằng tâm huyết của mình để mang đến những sản phẩm chất lượng, phù hợp với nhu cầu và “túi tiền” của khách hàng.

Với các dịch vụ hiện đang có, Hoàn Thúy đều thực hiện một cách nhanh chóng nhất để khách hàng có thể sử dụng trong thời gian sớm nhất. Đặc biệt các dịch vụ này đều được thực hiện tại nhà của khách hàng nên rất tiện lợi giảm thiểu thời gian và chi phí của quý khách.

Hoàn Thúy – địa chỉ vệ sinh, bảo dưỡng bàn bi a chuyên nghiệp

Những lý do khách hàng luôn lựa chọn Hoàn Thúy?

Hơn 20 năm qua, Hoàn Thúy luôn nhận được sự tín nhiệm, ủng hộ của khách hàng ở khắp các tỉn thành. Khách hàng yêu mến Hoàn Thúy bởi những lý do sau:

  • Là nhà sản xuất bàn bi a chất lượng với hơn 20 năm kinh nghiệm
  • Các sản phẩm bàn bi a luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng của bàn bi a thi đấu quốc tế
  • Cung cấp đa dạng các loại bàn bi a đẹp, chất lượng phù hợp với mọi nhu cầu và phân khúc khách hàng
  • Cung cấp đầy đủ các vật tư, phụ kiện bi a
  • Các dịch vụ luôn nhanh chóng, chuyên nghiệp vừa ý khách hang
  • Giá cả vô cùng hợp lý

Mọi nhu cầu thông tin về sản phẩm và dịch vụ, khách hàng vui lòng liên hệ:

BIILIARDS HOÀN THÚY – NHÀ SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Địa chỉ: Thôn Mụ – Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên

Điện thoại: 0982 131312

Email: billiardshoanthuy@gmail.com

Website: billiardshoanthuy.vn

 

TAGS:

Xem thêm

0982 131312