Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên
Ấn xem trang Facebook

Lắp đặt bàn bi a tại cửa hàng cầm đồ Minh Tuấn, Đền Đô, Từ Sơn, Bắc Ninh

Nhờ chất lượng bàn bi a tốt, giá cả hợp lý với người dùng, bàn bi a 9017 luôn nhận được sự ưu ái của người dùng.

Ngày 11/7, Hoàn Thúy đã nhận được lời mời tư vấn và lắp đặt 2 bàn 9017 liên doanh Đài Loan tại cửa hàng cầm đồ Minh Tuấn, Đền Đô, Từ Sơn, Bắc Ninh. Sự kiện lắp đặt lần này tại Bắc Ninh càng khẳng định được thương hiệu Billiards Hoàn Thúy. Một thương hiệu được hình thành và phát triển hơn 20 năm tuổi đã nhận được yêu thích và tin tưởng lựa chọn của rất nhiều khách hàng trên cả nước.

Bàn bi a liên doanh Đài Loan 9017 là sản phẩm do chính Hoàn Thúy sản xuất. Đây là mẫu bàn được thiết kế sắc nét, chất liệu hiện đại, đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn khắt khe của môn thể thao bi a, do vậy chất lượng của bàn bi a luôn được đảm bảo.

Cùng với các loại bàn bi a 9018, 9019, bàn bi a 9017 là loại bàn được khá nhiều người yêu thích và sử dụng. Với thiết kế kiểu dáng độc đáo, sử dụng các loại vật liệu tốt nhất và hợp quy chuẩn chung, bàn bi a 9017 phù hợp để lắp đặt các câu lạc bộ, karaoke hay cá nhân ở Việt Nam.

Để khách hàng được trải nghiệm môn thể thao bi a một cách đầy đủ, Hoàn Thúy bên cạnh việc sản xuất và cung cấp bàn bi a còn phân phối các vật tư, phụ kiện phục vụ cho môn bi a với số lượng lớn. Do vậy, khách hàng đến với Hoàn Thúy là lựa chọn sáng suốt vì đã được Billiards Hoàn Thúy phục vụ chu đáo với đầy đủ các dịch vụ từ bán bàn bi a, lắp đặt bàn bi a. Trường hợp khách hàng muốn thanh lý bàn bi a vì lý do nào đó, Hoàn Thúy cũng là nhà thanh lý bàn bi a có giá tốt nhất. Ngoài ra Hoàn Thúy còn là đơn vị sửa chữa bàn bi a chuyên nghiệp, nhà cung cấp bàn bi lắc và bàn bóng bàn uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ của Hoàn Thúy khách hàng hãy liên hệ:

BIILIARDS HOÀN THÚY -NHÀ SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

ĐC: Thôn Mụ – Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên

ĐT: 0982 131312

Email: billiardshoanthuy@gmail.com

Website: https://billiardshoanthuy.vn/

TAGS:

Xem thêm

0982 131312