Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên
Ấn xem trang Facebook

Hoàn Thúy nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người tiêu dùng Hải Dương

Ngày 13/7, Hoàn Thúy lăp đặt 3 bàn bi a Aileex 9017 đã qua sử dụng tại cửa hàng cầm đồ bi a ở Thành Đông, khu An Nhân Tây, Thị trấn Tứ Kỳ huyện Tứ Kỳ, Hải Dương.

Tại Hải Dương, Billiards Hoàn Thúy là địa chỉ quen thuộc của không chỉ các cá nhân, gia đình mà còn là đối tác tin cậy của các câu lạc bộ kinh doanh bi a, các quán cafe, nhà hàng… Sở dĩ Hoàn Thúy được người dân Hải Dương tin tưởng lựa chọn để mua bàn bi a và lắp đặt bàn bi a là vì Hoàn Thúy vừa là địa chỉ gần Hải Dương vừa là đơn vị cung cấp bàn bi a uy tín và chất lượng với giá thành vừa ý với người dùng.

Bàn bi a do cửa hàng cầm đồ bi a lựa chọn lắp đặt là loại bàn bi a Aileex 9017 đã qua sử dụng. Bàn bi a Aileex 9017 có chất lượng đạt chuẩn theo thông số kỹ thuật của bàn bi thi đấu quốc tế. Bàn được thiết kế với kiểu dáng sang trọng, sử dụng các loại vật liệu tốt nhất và hợp quy chuẩn chung, bàn bi a 9017 phù hợp để lắp đặt các câu lạc bộ, karaoke hay cá nhân ở Việt Nam.

Mặc dù là bàn bi a đã qua sử dụng nhưng bàn bi a 9017 vẫn đảm bảo chất lượng đến 90 % để người dùng trải nghiệm sự tuyệt vời của môn thể thao bi a.

Hoàn Thúy bên cạnh việc sản xuất và cung cấp bàn bi a còn phân phối các vật tư, phụ kiện bi a phục vụ cho môn bi a với số lượng lớn. Do vậy, khách hàng đến với Hoàn Thúy là một sự lựa chọn sáng suốt vì đã được Billiards Hoàn Thúy phục vụ chu đáo với đầy đủ các dịch vụ từ bán bàn bi a, lắp đặt bàn bi a, mua thanh lý bàn bi a, sửa chữa bàn bi a. Ngoài ra Hoàn Thúy còn là nhà cung cấp bàn bi lắc và bàn bóng bàn uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ của Hoàn Thúy khách hàng hãy liên hệ:

BIILIARDS HOÀN THÚY -NHÀ SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

ĐC: Thôn Mụ – Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên

ĐT: 0982 131312

Email: billiardshoanthuy@gmail.com

Website: https://billiardshoanthuy.vn/

TAGS:

Xem thêm

0982 131312