Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên
Ấn xem trang Facebook

Hướng dẫn người mua bàn bida – Bàn bida giá bao nhiêu?

Bạn có thể phải bỏ ra một số tiền khá lớn để mua một bàn bida mới để phục vụ sở thích, nhưng đó là một khoản đầu tư sẽ tồn tại lâu dài trong nhiều năm tới. Vì vậy, điều quan trọng là phải đưa ra quyết định mua một cách sáng suốt bằng cách xem xét kích thước, chất lượng, tính năng, khả năng bảo hành và giá cả của bàn bida sao cho phù hợp nhất với yêu cầu của bạn. 

Kích thước

Đầu tiên, bạn cần xác định xem bạn có đủ diện tích cho bàn bida hay không. Kích thước căn phòng của bạn sẽ giới hạn kích thước bàn bi-a mà bạn có thể mua. Có ba kích thước chính:

  • Bàn 7 feet (3,5 ′ x 7,5 ′)
  • Bàn 8 feet (4 ′ x 8 ′)
  • Bàn 9 feet (4,5 ′ x 9 ′)

bàn bida giá bao nhiêu

Chi phí

Rất nhiều khách hàng khi đến với Billiard Hoàn Thúy đều có thắc mắc đầu tiên là bàn bida giá bao nhiêu? Hiện nay, bàn bida tại Hoàn Thúy có giá từ 13 triệu VNĐ đến 55 triệu VNĐ, giá cả tùy thuộc vào tính năng và thiết bị sử dụng để sản xuất bàn bi a hoàn chỉnh.

Cần tìm hiểu những gì khi mua bàn bida? 

Bàn bida giá bao nhiêu phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Đá phiến

Đá phiến cung cấp bề mặt chơi cho bàn bi-a và là phần bên dưới tấm vải bida. Mặc dù có các chất thay thế tổng hợp, tuy nhiên đá phiến cung cấp bề mặt tốt nhất để bi cái lăn với tốc độ ổn định. Đá phiến có độ dày ba phần tư, một inch và một phần tư inch ; phiến đá càng dày thì cuộn bóng càng ổn định.

Đá phiến cũng có các phần 1 mảnh hoặc 3 mảnh. 3 mảnh được khuyến khích sử dụng nhiều vì nó có xu hướng không bị cong vênh theo thời gian.

Vải / nỉ

Vải bida hoặc “nỉ”, bao phủ đá phiến và thường được làm từ len hoặc hỗn hợp len và nylon. Vải của bàn bida kiểm soát tốc độ lăn và quay của bi cái. Vải nặng hơn ở dạng dệt chặt chẽ hơn được tạo thành từ nhiều chất liệu hơn, do đó bền hơn những loại vải thông thường.

Khung

Còn được gọi là tủ của bàn bi-a, khung là phần thân chính chứa đá phiến. Khung thường được làm từ gỗ cứng, gỗ veneer hoặc gỗ ép. Gỗ cứng là loại gỗ bền nhất và có tính thẩm mỹ cao nhất, nhưng cũng đắt nhất, vì nó là vật liệu duy nhất không phải là vật liệu trang trí phủ trên các lớp vật liệu tổng hợp.

bàn bida giá bao nhiêu

Thành băng

Chu vi xung quanh bề mặt chơi là thành băng và thường có đệm gắn vào đó. Khi nỉ mới được lắp đặt trên bàn, hàng chục kim ghim sẽ đi qua thành băng, vì vậy điều quan trọng là nó được làm từ vật liệu chất lượng tốt sẽ tồn tại qua nhiều năm sử dụng lại nỉ.

Các thành băng được làm từ gỗ hạt, ván sợi mật độ trung bình hoặc gỗ đặc. Vì vậy một thành băng bằng gỗ chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Đệm

Các đệm lót trên thành băng sẽ trả lại bi cái khi chúng chạm vào chu vi của bàn. Đệm tổng hợp có độ nảy cao hơn đệm tự nhiên, nhưng nhanh xuống cấp và có thể tốn kém hơn để thay thế. Vật liệu tốt nhất cho đệm bàn bida là cao su AAA Malaysia, một loại cao su tự nhiên không bao giờ bị mất độ nảy và có thể tồn tại lâu hơn mặt bàn!

Chân

Chân bàn bida có nhiệm vụ nâng đỡ trọng lượng không chỉ của tủ và phiến đá mà còn cả người chơi khi họ dựa hoặc ngồi vào thành bàn để có một cú đánh chính xác. Chân được cấu tạo một cách lý tưởng từ một tấm gỗ nguyên khối, và cũng hãy để phiến đá tựa lên trên chúng để được hỗ trợ tối đa.

Phụ kiện

Khi bạn mua một bàn bida, bạn cũng có thể nhận được cơ bida, bóng bida, tam giác xếp bóng và phấn. Có rất nhiều phụ kiện khác nhau mà bạn cũng có thể mua để phát huy thế mạnh của mình một cách tốt nhất.

Mua bàn bida giá tốt ở đâu?

bàn bida giá bao nhiêu

Billiards Hoàn Thúy – Nhà sản xuất và phân phối bàn bida hàng đầu Vệt Nam

Bây giờ bạn biết chính xác những gì cần tìm, bạn có thể tìm kiếm một bàn bida hoàn hảo cho không gian của mình. Billiard Hoàn Thúy có rất nhiều lựa chọn các phụ kiện và bàn bi-a chất lượng cao để bạn có thể dễ dàng tìm thấy bàn bida phù hợp với nhu cầu và trình độ kỹ năng của mình. 

Nếu bạn có thắc mắc hay một vài câu hỏi? Liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới dưới đây:

BILLIARDS HOÀN THÚY – NHÀ SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Địa chỉ: Thôn Mụ – Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên
Điện thoại: 0982 131312
Email: billiardshoanthuy@gmail.com

Website: billiardshoanthuy.vn

 

TAGS:

Xem thêm

0982 131312