Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên
Ấn xem trang Facebook

Lắp đặt 4 bàn bi a tại Karaoke 168 phường Hôi Hợp, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Dịp cuối năm, cơ sở sản xuất và cung cấp bàn bi a Hoàn Thúy tấp nập hơn hẳn, bởi khách hàng đến xem và các chuyền xe vận chuyển hàng đến với các đơn vị khách hàng nhiều hơn. Từ đầu tháng 12 đến nay Hoàn Thúy đã thực hiện thi công lắp đặt cho 3 khách hàng tại Thanh Hóa, Thái Nguyên và Hà Nội. Mới đây, vào ngày 20/12, Hoàn Thúy cũng đã cung cấp và lắp đặt hoàn thiện 4 bàn bi a cho Karaoke 168 tại phường Hôi Hợp, Vinh Yên, Vĩnh Phúc.

Loại bàn bi a mà chủ quán Karaoke 168 lựa chọn lắp đặt là 3 bàn bi a 9018 và 1 bàn bi a 9017. Đây đều là 2 loại bàn bi a chất lượng của Hoàn Thúy được rất nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn lắp đặt tại gia đình hay quán cà phê, quán karaoke…

Lắp đặt 4 bàn bi a tại Karaoke 168 phường Hôi Hợp, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Bàn bi a 9018 và 9017 được sản xuất dựa trên thông số kỹ thuật và tiêu chuẩn của bàn bi a thi đấu quốc tế. Không chỉ có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, thiết kế sang trọng bắt mắt mà loại bàn này còn được Hoàn Thúy cung cấp với mức giá vô cùng hợp lý để khách hàng có cơ hội sở hữu sản phẩm bàn bi a dễ dàng, mang lại những trải nghiệm thú vị trong bộ môn bi a. Điều này giúp các câu lạc bộ kinh doanh bi a thu hút được số lượng đông người đến chơi.

Lắp đặt 4 bàn bi a tại Karaoke 168 phường Hôi Hợp, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Ngoài việc cung cấp bàn bi a, Hoàn Thúy còn xây dựng nhiều dịch vụ liên quan đến bàn bi a như lắp đặt bàn bi a, bán bàn bi a cũ, mới, mua thanh lý bàn bi a, sửa chữa bàn bi a, thay nỉ, bảo dưỡng thay mới bàn bi a, cung cấp phụ kiện bi a… để khách hàng đến với Hoàn Thúy rồi sẽ không phải tìm kiếm một địa chỉ nào khác cho những dịch vụ sau bán hàng. Hay nói cách khác khi khách hàng đến với Hoàn Thúy sẽ được hưởng trọn gói các dịch vụ về bàn bi a, đảm bảo cho sự vận hành ổn định của bàn cũng như hoạt động kinh doanh của khách hàng.

Nếu bạn có nhu cầu mua bàn bi a hay sử dụng các dịch vụ liên quan đến bàn bi a hãy liên hệ với Hoàn Thúy theo địa chỉ dưới đây:

BIILIARDS HOÀN THÚY – NHÀ SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Địa chỉ: Thôn Mụ – Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên

Điện thoại: 0982 131312

Email: billiardshoanthuy@gmail.com

Website: https://billiardshoanthuy.vn/

TAGS:

Xem thêm

0982 131312