Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên
Ấn xem trang Facebook

Mua bàn bi a cũ giá rẻ có đảm bảo chất lượng?

Bạn đang cần tìm mua bàn bi a cũ giá rẻ nhưng lại lo lắng về vấn đề chất lượng. Đừng lo, tham khảo thông tin qua bài viết dưới đây để mua được chiếc bàn bi a cũ giá rẻ mà chất lượng tốt cho mình nhé.

1. Những lưu ý khi mua bàn bi a cũ giá rẻ

Dù là bàn bi a cũ giá rẻ nhưng vẫn phải đảm bảo những tiêu chí, và lưu ý như:

– Bàn bi a phải đạt chuẩn để có thể đảm bảo được chất lượng của bàn bóng. Đồng thời cũng dễ dàng trong việc vận chuyển và lắp ráp các bộ phận. Không những thế, một bàn bi a đạt tiêu chuẩn chất lượng cũng có thể giúp cho các đường đi bóng của sẽ tốt hơn.

– Một trong những điều lưu ý rất quan trọng nữa trong việc lựa chọn bàn bi a đó chính là chỉ được phép sai số giữa hai đầu theo chiều ngang là 0.2mm và chiều dọc là 0.4mm để đảm bảo được độ phẳng của bàn. Đặc biệt, khi chịu áp lực của vật nặng trên 90kg, mặt bàn không được võng xuống quá 0.7mm.

– Mặt bàn tiêu chuẩn cần phải được phủ bằng vải len và có độ căng vừa phải để không gây ảnh hưởng nhiều đến đường bi lăn. Lớp vải len bọc phải được kéo căng vừa đủ, có độ căng đúng mức để không có những ảnh hưởng đến đường lăn của bi. Ngoài ra, mặt trong của bàn bi a phải được làm từ cao su đặc và chìm sâu khi thả xuống nước.

2. Nơi cung cấp bàn bi a cũ giá rẻ chất lượng nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp các loại bàn bi a cũ, nhưng lại không có chất lượng tốt. Nếu như bạn đang cần tìm hiểu về các nơi cung cấp bàn bi a cũ giá rẻ chất lượng thì Billiards Hoàn Thuý chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Billiards Hoàn Thuý tiên phong trong lĩnh vực sản xuất bàn bi a bên cạnh đó cung cấp các sản phẩm bàn bi a chất lượng. Với năng lực, kỹ thuật, mẫu mã cho đến sản phẩm. Bạn đều có thể yên tâm khi sử dụng các sản phẩm của bi a Hoàn Thuý. 

Đặc biệt tại Hoàn Thuý, bạn có thể tìm được rất nhiều loại bàn bi a cũ giá rẻ từ rất nhiều thương hiệu nổi tiếng, cùng với các mức giá khác nhau và chất lượng khác nhau, bạn có thể sẽ dễ dàng lựa chọn được một loại bàn bi a cũ chất lượng, phù hợp với các yêu cầu của bản thân mình. 

Ngoài ra bạn sẽ được tư vấn kỹ càng bởi các nhân viên và các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm tại đây. Bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được một bàn bi a cũ phù hợp với các yêu cầu cùng với tiêu chuẩn của bạn thân mình. 

Nếu bạn đang có nhu cầu cần mua bàn bi a cũ giá rẻ, thì hãy đến ngay với Hoàn Thuý, nhanh tay sắm ngay cho mình một  chiếc bàn bi a cũ chất lượng, chắc chắn bạn sẽ có được những sự lựa chọn tuyệt vời. 

BILLIARDS HOÀN THÚY – NHÀ SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Địa chỉ: Thôn Mụ – Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên

Điện thoại: 0982 131312

Email: billiardshoanthuy@gmail.com

Website: https://billiardshoanthuy.vn/

Fanpage: Bàn bi a tiêu chuẩn, chất lượng , giá rẻ

TAGS:

Xem thêm

0982 131312