Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên
Ấn xem trang Facebook

Giá bàn bi a liên doanh có phù hợp để mua?

Hiện nay, nhu cầu chơi bida đang gia tăng nhanh kèm theo các mẫu bàn bi a cũng được ra đời nhiều mẫu mã hiện đại sang trọng. Trong đó nhiều cơ thủ và các câu lạc bộ đang quan tâm là chiếc bàn liên doanh với thiết kế sang trọng, theo kịp với thời đợi. Nhiều khách hàng cũng quan tâm giá bàn bi a liên doanh liệu có quá cao để sở hữu sản phẩm này?

Giá bàn bi a liên doanh có rẻ và chất lượng?

Bàn bi a là từ khóa được tìm kiếm khá nhiều trên các nền tảng mạng xã hội. Đặc biệt là các sản phẩm có mặt trên thị trường với thiết kế đầy sang trọng và tôn lên sự chuyên nghiệp cho cơ thủ. Với các loại bàn được gia công cẩn thận nắn nót với các nguyên liệu tốt đã giúp cho nhiều sản phẩm đã được đưa vào trong các giải đấu lớn và được nhiều câu lạc bộ săn đón và mong muốn sở hữu.

Chiếc bàn bi a liên doanh cũng không ngoại lệ, sản phẩm được làm với nguyên liệu gỗ công nghiệp được các xưởng sản xuất nắn nót từng chi tiết của bàn tạo ra chiếc bàn hết sức hiện đại theo kịp xu hướng. Theo kịp với các bàn cao cấp trên thế giới thì bàn liên doanh cũng nhờ được thiết kế sang trọng thì còn đi kèm mức giá phù hợp cho nhiều khách hàng mong muốn sắm một chiếc bàn bi a để sử dụng.

Giá bán bi a liên doanh
Giá bán bi a liên doanh hợp lý phù hợp

 

Giá bàn bi a liên doanh có rẻ như lời đồn?

Chất lượng và giá thành của sản phẩm

Bàn liên doanh có thiết kế chất liệu làm từ gỗ công nghiệp có kích thước tiêu chuẩn quốc tế 280x160x82 cm được đơn vị tô lên Màu sắc đen, trắng, nâu. Kết cấu khung chân liên kết vững chắc, tăng chỉnh vít, chống rung. Bề mặt thành băng được dán pooc chống cháy, nút điểm trang trí bắt mắt. Băng được dùng cao su PREMIERE cao cấp. Góc bàn và ốp bo viền mạ hợp kim sáng bóng, Mặt đá xẻ đài loan 4cm giúp tăng độ phẳng cho bàn.

Với mức giá phù hợp cho khách hàng cá nhân đến các câu lạc bộ thì các xưởng sản xuất đã cho ra mức giá ở mức trung nhưng chất lượng vẫn luôn sang trọng và hiện đại sánh ngang với các loại bàn cao cấp. Hiện tại mức giá của bàn liên doanh dao động từ 15.000.000 VNĐ – 30.000.000 VNĐ khá phù hợp đối với chiếc bàn sang trọng và hiện đại như vậy.

Giá bàn bi a liên doanh
Giá bàn bi a liên doanh vừa rẻ vừa chất lượng

 

Dịch vụ và đơn vị cung cấp sản phẩm tốt và giá rẻ

Việc lựa chọn các loại bàn bi a thì việc kiểm tra chất lượng rất quan trọng trong khâu đặt mua. Ngoài ra, khách hàng cũng cần quan tâm đến việc dịch vụ bảo hành, lắp đặt có đảm bảo khi mua các loại bàn cũ và vận chuyển có nhận được dịch vụ tốt hay không. Khách hàng cũng cần lựa chọn những đơn vị xưởng sản xuất bàn bi a chuyên nghiệp giúp khách hàng mua được chiếc bàn ưng ý nhất.

Dịch vụ tốt cũng là khâu quan trọng giúp cho người mua cảm thấy tin tưởng hơn về sản phẩm. Với đội ngũ chuyên nghiệp và cơ sở có địa chỉ rõ ràng giúp khách hàng lựa chọn và được trải nghiệm các loại bàn trước khi mua cũng là lợi thế của nhiều đơn vị thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Billiards Hoàn Thúy đơn vị cung cấp giá bàn bi a liên doanh vừa rẻ vừa chất lượng

Billiards Hoàn Thúy là đơn vị hàng đầu cung cấp các loại bàn bi a đa dạng mẫu mã, không chỉ là những mặt hàng mới xuất xưởng mà còn cung cấp cho khách hàng cá nhân hay các câu lạc bộ những chiếc bàn đã qua sử dụng chất lượng và đảm bảo còn mới đến 96 – 97%. Cam kết sẽ trao gửi tới cho khách những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

Giá bàn bi a liên doanh
Giá bàn bi a liên doanh siêu rẻ tại Billiards Hoàn Thúy

 

Hoàn Thúy – Cơ sở lắp đặt, nhà cung cấp, phân phối bàn bi a hàng đầu Việt Nam!

Địa chỉ: Thôn Mụ – Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên

Điện thoại: 0982 131312

Email: billiardshoanthuy@gmail.com

Fanpage: Bàn bi a tiêu chuẩn, chất lượng , giá rẻ

TAGS:

Xem thêm

0982 131312