Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên
Ấn xem trang Facebook

Một bàn bida giá bao nhiêu? Điều gì khiến một bàn bida trở nên chuyên nghiệp?

Nếu bạn quyết định muốn sở hữu một bàn bida chuyên nghiệp, thì bạn có thể tự hỏi chi phí cho một bàn bida giá bao nhiêu? Đó là những gì mà Billiards Hoàn Thúy muốn trao đổi với bạn. 

Một bàn bida giá bao nhiêu?

Một bàn bida giá bao nhiêu? Phần lớn giá bàn bida sẽ phụ thuộc vào thương hiệu và phần cứng. Thông thường, một chiếc bàn chất lượng sẽ có giá khoảng vài triệu cho đến vài chục triệu. Bất cứ bàn bida nào rẻ hơn mức này sẽ không thực sự được coi là một bàn cấp độ chuyên nghiệp. Các loại bàn bida tốt nhất có thể có mức giá vượt quá trăm triệu đồng. Nhưng bạn có biết điều gì làm cho một bàn bida trở nên chuyên nghiệp không? Hãy để các chuyên gia của chúng tôi giải thích mọi thứ chuyên sâu hơn cho bạn.

Một bàn bida giá bao nhiêu

Theo cách mà chúng ta thấy, một bàn bida chuyên nghiệp sẽ không “lạc lõng” trong một giải đấu. Điều này có nghĩa là một người chơi chuyên nghiệp sẽ rất vui khi được chơi trên chiếc bàn bida chuyên nghiệp vì họ tin rằng kỹ năng của họ sẽ tỏa sáng và chất lượng của bàn sẽ không ảnh hưởng đến lối chơi của họ. Tuy nhiên bạn sẽ phải trả số tiền khá lớn cho một bàn bida chuyên nghiệp thực sự. 

Chi phí của một bàn bida chuyên nghiệp có thể sẽ liên quan đến việc  giao bàn bida đến nhà của bạn. Tuy nhiên, nó sẽ không bao gồm chi phí di chuyển và lắp đặt bàn bi a mới. Với bàn bida có mặt đá, bạn không thể tự mình lắp đặt. Thay vào đó, bạn sẽ cần thuê chuyên gia để diups bạn làm việc đó. Ngoài ra, các phụ kiện như sản phẩm làm sạch (quan trọng đối với bàn chuyên nghiệp), quả bóng chất lượng cao, tam giác giá đỡ, phấn và bảng ghi điểm cũng sẽ làm tăng thêm chi phí cho việc lắp đặt.

Một bàn bida giá bao nhiêu? Có những thông số kỹ thuật nào?

Có nhiều yếu tố khác nhau sẽ ảnh hưởng đến việc  bàn bida có được coi là chuyên nghiệp hay không. 

Kích thước của bàn

Một bàn bida chuyên nghiệp thường dài ít nhất 9 feet và rộng 4,5 feet.

Tất nhiên, bàn bida nhỏ hơn sẽ co giá rẻ hơn một chút. Tuy nhiên, cảm giác chơi sẽ không khác nhau là bao. Chủ yếu là do bàn nhỏ sẽ yêu cầu bạn sử dụng các quả bóng có kích thước nhỏ hơn so với khi chơi bàn lớn.

Bề mặt chơi

Bề mặt chơi phải là đá phiến. Để có trải nghiệm chơi tốt nhất, mặt đa nên chọn là loại một mảnh. Một bề mặt chơi bằng đá phiến sẽ hoàn toàn bằng phẳng và sẽ tồn tại ‘mãi mãi’ nếu bạn biết cách xử lý bàn chơi một cách cẩn thận. Bạn sẽ không bao giờ thấy một cuộc thi bida cấp cao sử dụng bất cứ loại bàn nào khác ngoài bàn đá phiến.

Mặt bàn MDF có tồn tại  và rẻ hơn so với mặt bàn đá. Tuy nhiên, bề mặt chơi MDF chỉ tồn tại nhiều nhất là một thập kỷ. Theo thời gian, chúng sẽ bị cong vênh. Điều này có nghĩa là quả bóng sẽ không lăn trên một bề mặt hoàn toàn phẳng. Đó là lý do tại sao có sự khác biệt về giá cả giữ 2 loại mặt bàn này.

Chất lượng vật liệu

Ngoài bề mặt chơi bằng đá phiến thì chất lượng vật liệu sản xuất bàn bi a cũng ảnh hưởng lớn đến sự chuyên nghiệp của nó. Ví dụ, bàn bida chuyên nghiệp sẽ được làm từ gỗ nguyên khối thay vì laminate. Các túi và đệm trên bàn sẽ cố định chắc chắn và nhạy, thiết kế bàn bắt mắt.

Công ty nào cung cấp bàn bida chuyên nghiệp tốt nhất tại Việt Nam?

Một bàn bida giá bao nhiêu? Có nên mua một bàn bida của thương hiệu lớn với giá đắt đỏ  không? Câu trả lời mà chúng tôi đưa ra là: Chắc chắn rồi. Khi mua một bàn bida của những thương hiệu nổi tiếng như Riley, Brunswick có nghĩa là bạn phải bỏ ra một khoản tiền lớn để đầu tư chúng tăng nhưng chúng ta biết rằng bàn bida được mua từ một doanh nghiệp có uy tín và họ đã chứng minh được giá trị thương hiệu của mình trong ngành. Không tự nhiên mà chúng có giá đắt đỏ hơn những loại bàn bida khác. Nếu có vấn đề gì xảy ra với bàn bida, thì bạn cũng có thể dễ dàng tìm sự trợ giúp để giúp giải quyết những vấn đề đó.

   Hoàn Thúy – Công ty sản xuất và cung cấp bàn bida hàng đầu Vệt Nam

Hoàn Thúy là một trong những công ty cung cấp bàn bida chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay. Bida Hoàn Thuý là nhà sản xuất trực tiếp, nhập khẩu trực tiếp và bán bàn bi-a tại Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Thanh Hoá,… Chúng tôi cam kết sẽ mang đến không gian giải trí của bạn những sản phẩm chất lượng hàng đầu. Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và báo giá tốt nhất.

Mọi thông tin cần tư vấn, báo giá bàn bi a  vui lòng liên hệ:

BILLIARDS HOÀN THÚY – NHÀ SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Địa chỉ: Thôn Mụ – Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên
Điện thoại: 0982 131312
Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Website: https://billiardshoanthuy.vn
Fanpage: Bàn bi a tiêu chuẩn, chất lượng , giá rẻ

TAGS:

Xem thêm

0982 131312